03 KHÓA HỌC IELTS TẠI IPP PHÙ HỢP VỚI NGƯỜI ĐI LÀM

Nhu cầu cải thiện tiếng Anh, đặc biệt là 2 kỹ năng Nói-Viết để phục vụ công việc, làm đẹp CV với tấm bằng IELTS, hay tăng lương và thăng tiến đang trở nên ngày càng phổ biến. Vậy một khóa học tiếng Anh hay IELTS phải đảm bảo những yếu tố nào để phù hợp với người đã đi làm? Hãy cùng tìm hiểu và đến với 3 khóa học cực phù hợp cho người đi làm tại IPP nhé!


Tại sao người đi làm nên thành thạo tiếng Anh?

Sở hữu tấm bằng IELTS “đẹp” cùng vốn tiếng Anh vừa đủ để giao tiếp thông thường, vừa có thể đảm nhận những trọng trách thiên về “học thuật” như đàm phán, soạn thảo những văn bản quan trọng… sẽ giúp bạn mở ra rất nhiều cơ hội trong cuộc sống: hồ sơ cuốn hút hơn trong mắt nhà tuyển dụng, dễ dàng trao đổi và làm việc với các đối tác nước ngoài, hay chủ động hơn trong những chuyến công tác ngoài vùng lãnh thổ Việt Nam.

Không ngừng cải thiện khả năng ngoại ngữ cũng sẽ giúp bạn thăng tiến nhanh hơn trong công việc, sớm vươn tới những vị trí mới cùng mức lương tương xứng.

Biết vậy, nhưng tại sao người đi làm vẫn “ngại” học tiếng Anh?

– Quỹ thời gian hạn hẹp: Người đi làm thường chỉ có thể theo học các lớp buổi tối hoặc cuối tuần. Nhưng với nhiều người, đây lại là khoảng thời gian hiếm hoi dành cho gia đình và bạn bè, nên việc học tiếng Anh sẽ bị xem là thứ yếu.

– Không tìm được khóa học phù hợp và uy tín: Khóa học thì rất nhiều, nhưng để tìm được được một địa chỉ chất lượng và phù hợp với mục tiêu mình đặt ra còn khó hơn.

Khóa học tiếng Anh nào phù hợp cho người đi làm?

Tại IPP có các khóa học IELTS Chuyên sâu Online và Offline vào cuối tuần, sẽ giúp học viên đã đi làm cải thiện tiếng Anh, đặc biệt là hai kỹ năng Nói & Viết trong thời gian ngắn nhất:

– Khóa Speaking-Writing chuyên sâu LIVE: Học trực tuyến 1 buổi/tuần vào chủ nhật cùng thầy Tú Phạm (8.5 IELTS, 9.0 Speaking) – Giúp học viên nắm vững toàn bộ 38 chủ điểm từ vựng và 10 chủ điểm ngữ pháp thiết yếu.

– Khóa IELTS Chuyên sâu Speaking-Writing S78C: Học 2 buổi/tuần vào thứ 7 và chủ nhật. Nắm vững lý thuyết, luyện tập thực hành & được chấm chữa bởi những giáo viên giỏi nhất tại IPP.

– Khóa Hybrid: Học 2 buổi/tuần – 1 buổi online, 1 buổi offline. Học đầy đủ tất cả các bài và chiến thuật nâng điểm trong bài thi thực tế.

Với phương pháp giảng dạy và công cụ học tập hiệu quả đã giúp hơn 400 học viên đạt IELTS 7.0+, học viên hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng học thuật mà IPP đem lại. Liên hệ ngay với IPP để cải thiện tiếng Anh và thăng tiến trong công việc trong thời gian sớm nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ KIỂM TRA - ĐẦU VÀO MIỄN PHÍ

90% các bạn học IELTS không biết trình độ thật sự của mình ở đâu để có lộ trình học phù hợp. Với bài kiểm tra nghiêm túc NHƯ THI THẬT tại IPP, các bạn sẽ biết chính xác trình độ của mình & lên được một lộ trình học hiệu quả. Bài test được chia ra 2 phần:

- 01 bài kiểm tra Ngữ Pháp - Nghe - Viết.

- Test Speaking 1-1 với các thầy cô của IPP.