Học IELTS Online

IELTS CHUYÊN SÂU

02:24 | 24/02/2020

IELTS Speaking-Writing ONLINE

GIỚI THIỆU KHOÁ HỌC:

Dựa trên khóa học Signature "IELTS Chuyên Sâu Speaking-Writing" của IPP, khóa IELTS Speaking-Writing Online mang những nội dung độc quyền và ưu việt nhất của giáo trình do Thầy Tú Phạm, Top 5 giáo viên IELTS tại Hà Nội, kết hợp với tinh linh động của việc học từ xa để giúp các học viên mọi nơi đều có thể chinh phục được kỹ năng khó nhất của kỳ thi IELTS. Khi đăng ký, học viên được tặng kèm Gói Bổ trợ kiến thức IELTS 7.0-8.0 trị giá 2.999.000 trên nền tảng học online Prep do IPP phát triển.


KHÓA HỌC DÀNH CHO AI?

Học viên ở trình độ tương đương IELTS Speaking-Writing 5.5 cần linh động trong việc học và cần phải cải thiện kỹ năng Speaking và Writing.

MỤC TIÊU KHÓA HỌC:

Nâng 1.0 band điểm 2 kỹ năng, hướng đến điểm số IELTS Speaking-Writing 6.5+, nâng điểm IELTS Overall.

THÔNG TIN KHÓA HỌC:

- Tổng thời lượng: 10 tuần (học viên có thể lựa chọn thời gian bắt đầu không phụ thuộc vào lịch khai giảng). 

- Mỗi tuần: 3 tiếng Lý Thuyết Livestream và các bài thực hành có chấm, chữa cho cả 2 kỹ năng

HỌC PHÍ: 7.000.000 đồng

NỘI DUNG CHI TIẾT KHÓA HỌC

- Lý Thuyết: Mỗi tuần 1 buổi gồm 3 tiếng livestream có tương tác về các chiến lược xây dựng dàn bài và viết bài. Học viên tự do đặt câu hỏi cho các giáo viên.

- Thực hành:

  • Writing: Mỗi tuần, học viên viết 2 bài về cùng 1 đề - một bản nháp và một bản cuối cùng. Giáo viên sẽ chấm bản nháp để sửa các lỗi sai hay mắc phải. Ngoài ra học viên cũng sẽ được đọc thêm các bài báo có chủ đề liên quan tới IELTS Writing để xây dựng vốn ý tưởng sẵn có trong đầu, đồng thời sẽ ôn lại các kiến thức ngữ pháp hay mắc lỗi trong kỳ thi.
  • Speaking: Học viên thực hành Speaking 1-1 trực tiếp với giáo viên (mỗi buổi 20’).

- Gói Bổ trợ kiến thức IELTS 7.0-8.0 trị giá 2.999.000 trên nền tảng học online Prep do IPP phát triển. Tham khảo tại: https://prep.vn/programmes/detail/15. Những lợi ích của Gói Bổ trợ kiến thức IELTS 7.0-8.0:

  • 12 khóa học lẻ với tổng cộng 206 bài học dưới dạng video và slides.
  • Bổ sung lại tất cả các kiến thức ngữ pháp/từ vựng/phát âm từ cơ bản tới nâng cao để học viên có thể hoàn thiện kỹ năng quan trọng nhất của tiếng Anh.
  • Bổ sung các ý tưởng speaking từ thầy Tú Phạm, Speaking 9.0.
  • Bổ sung các ý tưởng writing từ thầy Tú Phạm, Writing 8.0.
  • Hàng trăm bài tập thực hành đi kèm và kiến thức được cập nhập định kỳ.

 

 

Thong ke