COMBO “BEGINNER TO INTERMEDIATE”

COMBO “BEGINNER TO INTERMEDIATE”

GIỚI THIỆU COMBO KHOÁ HỌC:

“Mất gốc tiếng Anh muốn học IELTS thì làm thế nào?” Combo khóa học từ “Beginner đến Intermediate” là câu trả lời dành cho bạn.

Combo khóa học là lộ trình tổng hợp từ beginner đến khi đạt được trình độ tương đương IELTS 5.5 dành cho người mới bắt đầu học tiếng anh, giúp xây dựng và hệ thống nền tảng kiến thức căn bản tiếng Anh, từ đó phát triển 4 kỹ năng Speaking, Writing, Reading, Listening theo chuẩn IELTS, sẵn sàng học lên những band điểm cao hơn trong tương lai.

Gọi hotline 0931 24 88 99 để được tư vấn chi tiết về khóa học!

COMBO KHÓA HỌC DÀNH CHO AI?

Học viên chưa có nền tảng kiến thức Tiếng Anh căn bản (2.0 IELTS) mong muốn học Tiếng anh từ đầu đến khi đạt trình độ tương đương IELTS 5.5.

MỤC TIÊU:

– Tăng 3.5 band điểm sau 26 tuần.

– Xây dựng hệ thống kiến thức Tiếng Anh cho người mới bắt đầu.

– Phát triển 4 kỹ năng theo chuẩn IELTS (hướng đến trình độ tương đương IELTS 5.5).

THÔNG TIN:

– Tổng thời lượng: 26 tuần – 52 buổi học.

NỘI DUNG CHI TIẾT:

Nội dung chi tiết của combo khóa học bao gồm chương trình học của 4 khoá: FOUNDATION; PRE-IELTS; và INTERMEDIATE.

FOUNDATION

– Vốn từ: Cung cấp các vốn từ cơ bản nhất cho người mới bắt đầu

– Ngữ pháp: Giới thiệu ngữ pháp tiếng anh đơn giản

– Trao đổi: Luyện tập nói chuyện cơ bản và các phát âm nhập môn

PRE-IELTS

– Ngữ pháp: Hệ thống và trang bị kiến thức ngữ pháp Tiếng Anh cơ bản.

– Phát âm: Làm chủ tất cả 44 âm trong tiếng Anh, luyện âm cuối, từ đơn & đa âm tiết, luyện nối âm & trọng âm.

– Luyện nghe: Các chủ đề theo từng mức độ.

Học viên được học 11 chủ điểm từ vựng ngữ pháp tương đương kiến thức trình độ 4.5-5.0.

Kĩ năng đọc được lồng ghép trong việc học từ vựng và ngữ pháp.

– Về kĩ năng nghe, học viên được làm quen với những dạng bài cơ bản định hướng IELTS (dạng bài tập điền từ chỗ trống, nghe từ và số…).

– Về kĩ năng viết, học viên được học cách xây dựng một đoạn văn học thuật, bao gồm cách phát triển luận điểm chặt chẽ và sử dụng cấu trúc và dạng từ học thuật.

INTERMEDIATE

Học viên được giới thiệu về bài thi 4 kĩ năng trong IELTS.

– Listening – Reading: Hàng tuần học viên học về các dạng bài tập cơ bản trong Listening và Reading. Học viên được cung cấp đầy đủ các bước làm bài tập và hướng dẫn cụ thể với từng dạng bài. Học viên cũng được cung cấp đáp án và transcript các file nghe để có thể nghiên cứu thêm trong quá trình tự học.

– Writing: Trong 5 tuần đầu, học viên được học về 3 dạng bài task 2 cơ bản (Advantages – Disadvantages / Opinion / Problems – Solutions) và 5 tuần sau được học về 5 dạng  bài task 1 cơ bản (Graphs with trend / Comparative Graphs / Maps / Process).

Trong 5 tuần sau, mỗi tuần học viên được viết và chấm chữa 1 đề task 2. Từ Tuần 8, học viên được viết và chấm chữa 1 đề full writing bao gồm cả task 1 và task 2.

– Speaking: Học viên được học về format bài thi và cách khai triển câu trả lời trong từng part. Học viên được thực hành speaking trên lớp với giáo viên và trợ giảng, đồng thời được chữa bài recording qua email.

Trong quá trình học Writing và Speaking, học viên được bổ sung từ vựng theo chủ đề học thuật (crime / education, health and fitness…) và rèn luyện cách tư duy logic để làm bài thi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ KIỂM TRA - ĐẦU VÀO MIỄN PHÍ

90% các bạn học IELTS không biết trình độ thật sự của mình ở đâu để có lộ trình học phù hợp. Với bài kiểm tra nghiêm túc NHƯ THI THẬT tại IPP, các bạn sẽ biết chính xác trình độ của mình & lên được một lộ trình học hiệu quả. Bài test được chia ra 2 phần:

- 01 bài kiểm tra Ngữ Pháp - Nghe - Viết.

- Test Speaking 1-1 với các thầy cô của IPP.