[COURSES] 3 TIÊU CHÍ LỰA CHỌN LỚP HỌC IELTS PHÙ HỢP VỚI MỤC TIÊU 6.0+

Hiện nay, mức điểm 6.0+ trở thành mục tiêu phổ biến được nhiều bạn lựa chọn. Mức điểm IELTS 6.0+ sẽ giúp cho nhiều bạn đạt được điểm số đủ để du học, tham gia các chương trao đổi thanh niên ngắn hạn, hoặc phục vụ công việc. Mục tiêu là vậy nhưng để lựa chọn lớp học thế nào cho mục tiêu này cần phải lưu ý những tiêu chí nào, các bạn cùng xem bài viết dưới đây nhé!

1. Chọn chương trình học và tài liệu phù hợp

Để đạt IELTS 6.0+, mỗi kỹ năng bạn phải đạt tầm 5.5-6.5. Thông thường ở band điểm này, kỹ năng Writing thường khó được điểm cao hơn nên bạn nên cố gắng đạt được điểm cao ở 3 kỹ năng còn lại nhé.

– Listening: Bạn phải đạt được khoảng trên 50% số câu trả lời đúng, tương đương với 25/40 câu.

– Reading: Tương tự, bạn cũng cần phải đạt được trên 50% số câu trả lời đúng, tương đương 25/40 câu.

– Speaking: Khi đánh giá bài thi Speaking, giám khảo sẽ dựa trên độ trôi chảy, tính mạch lạc của phần nói; từ vựng mà người nói sử dụng; cách phát âm của người nói và đã chuẩn ngữ pháp hay chưa. Đối với band 6.0, bạn cần phải nói được một cách mạch lạc, sử dụng từ nối và từ vựng đa dạng, phát âm chuẩn để giám khảo hiểu, biết sử dụng câu đơn, câu phức và bạn có thể mắc một số lỗi sai về từ cũng như ngữ điệu còn hạn chế.

– Writing: Đối với bài Writing, bạn cần phải đảm bảo bài viết của mình đúng trọng tâm chủ đề, trình bày mạch lạc, có logic, cấu trúc đầy đủ 3 phần và từ vựng, ngữ pháp đa dạng.

Lộ trình học khoá IELTS Aim 6 tại IPP được thiết kế bởi Thạc sĩ TESOL, Đại học Deakin, Melbourne, Úc – Giảng viên Trần Đức Phương Anh (IELTS 8.0).

Tại lớp học Aim 6, IPP IELTS hướng dẫn bạn từng bước học các kỹ năng, kết thúc khoá học bạn sẽ nhận được kết quả như mong muốn, đạt kết quả cao nhờ chương trình học bám sát nhu cầu và năng lực học viên.Tham khảo ngay chương trình học khoá AIM 6 tại IPP tại đây.

Ảnh minh hoạ học viên Nguyễn Khánh Linh, lớp AIM 6 T11/2018, đạt 7.0 overall sau 3 tháng luyện thi.

Chưa biết trình độ có phù hợp với lớp AIM 6 hay không, bạn đăng ký test đầu vào miễn phí tại đây nhé!

2. Phương pháp giảng dạy

Tại các lớp học AIM 6, các thầy cô luôn tạo không gian và cơ hội cho tất cả các học viên luyện nói ngay tại lớp học. Việc sửa và chữa lỗi speaking thường xuyên và cá nhân hoá giúp các học viên tiến bộ nhanh, rèn luyện sự tự tin, để có thể dễ dàng nâng band sau 3 tháng học.

12 bài Writing trong 12 tuần học, các topic trải đều các lĩnh vực cuộc sống và bám sát với dạng đề thi IELTS. Bạn có thể tự học nhiều, luyện Writing nhiều nhưng cũng rất cần tìm người thầy tận tâm chữa lỗi và sửa bài viết hàng tuần.

Hình ảnh lớp học aim 6

3. Đội ngũ giáo viên có trình độ sư phạm và chuyên môn cao

Không chỉ có chứng chỉ IELTS cao, các thầy cô tại IPP đều tốt nghiệp thạc sỹ và có chứng chỉ sư phạm ngoại ngữ. Bởi vì, ngoài kinh nghiệm học và thi IELTS, các thầy cô còn cần năng lực sư phạm để truyền đạt lại kiến thức cho bạn theo cách dễ hiểu nhất nữa.

Một số giáo viên hiện đang giảng dạy lớp Aim 6 tại IPP:

Cô Trần Đức Phương Anh

– Thạc sĩ TESOL (chứng chỉ quốc tế về phương pháp giảng dạy tiếng Anh), Đại học Deakin, Melbourne, Úc.

– Cử nhân ngành sư phạm Tiếng Anh, Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội.

– Học bổng quốc tế Đại học Deakin, Melbourne, Úc.

– Kinh nghiệm 4 năm giảng dạy Tiếng Anh tại Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội.

– IELTS Overall: 8.0

Hình ảnh cô Phương Anh và học viên tại lớp I35T tại IPP IELTS

Cô Trần Anh Thư

– Tốt nghiệp Cử nhân sư phạm ngôn ngữ Anh tại Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội. Sau khi hoàn thành bậc học Thạc sỹ TESOL (chứng chỉ quốc tế về phương pháp giảng dạy tiếng Anh), Đại học Victoria, Melbourne, Úc, cô Anh Thư hiện đang là Giảng viên Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội.

Với kinh nghiệm 2 năm dạy IELTS tại các trung tâm IELTS, dạy Tiếng Anh học thuật tại hệ thống trường PTLC The Olympia Schools; IPP tin rằng cô Anh Thư sẽ là người bạn đồng hành giúp đỡ các bạn học viên trong hành trình chinh phục IELTS đầy gian nan nhưng cũng rất thú vị. 8.5 IELTS (Listening – Reading: 8.5, Writing -Speaking: 8.0).

Hình ảnh lớp học sôi nổi của cô Trần Anh Thư và các học viên.

Cô Nguyễn Lan Anh

– Thạc sĩ chuyên ngành Lý luận và Phương pháp giảng dạy tiếng Anh (MTESOL) trường đại học Victoria (Australia)

– Cử nhân Sư phạm tiếng Anh (hệ Chất lượng cao) – Đại học Ngoại Ngữ

– Đại học Quốc gia Hà Nội – Cử nhân Quản trị kinh doanh

– Đại học Kinh tế – Đại học Quốc gia Hà Nội Giảng dạy 6 năm tại Đại học Ngoại Ngữ

– Đại học Quốc gia Hà Nội Chứng chỉ Aptis level C (189/200)

Thầy Hồng Quang – thầy giáo trẻ được yêu thích nhất tại lớp I6T

– Trợ giảng tại khoa Ngôn ngữ học, Đại học Walailak University, Thailand.

– Tốt nghiệp bằng xuất sắc,Khoa Sư phạm Ngoại ngữ, Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội. – 8.5 IELTS (Listening: 9.0; Reading: 8.5; Writing: 8.0; Speaking: 8.0).

IPP hy vọng rằng bài viết giúp các học viên học IELTS có được những thông tin bổ ích trong việc lựa chọn lớp học IELTS phù hợp với mục tiêu và trình độ của mình. Chương trình học, phương pháp dạy và đội ngũ giáo viên là những yếu tố quan trọng nhất, đóng góp 50% vào thành công trong việc luyện thi IELTS. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn nhé.

IPP luôn sẵn sàng tư vấn mọi thắc mắc của bạn thông qua hotline: 0931 24 88 99. 

IPP IELTS.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ KIỂM TRA - ĐẦU VÀO MIỄN PHÍ

90% các bạn học IELTS không biết trình độ thật sự của mình ở đâu để có lộ trình học phù hợp. Với bài kiểm tra nghiêm túc NHƯ THI THẬT tại IPP, các bạn sẽ biết chính xác trình độ của mình & lên được một lộ trình học hiệu quả. Bài test được chia ra 2 phần:

- 01 bài kiểm tra Ngữ Pháp - Nghe - Viết.

- Test Speaking 1-1 với các thầy cô của IPP.