ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN

Lời khen và sự hài lòng của học viên chính là liều thuốc động viên tinh thần để IPP không ngừng nỗ lực và phát triển. Hãy cùng xem học viên nói gì về IPP nhé!

HƠN 5000 HỌC VIÊN
500 ĐIỂM IELTS 7.0+

BÙI TRẦN PHƯƠNG HOA – OVERALL 7.0

IELTS Chuyên sâu

“2 năm trước em học khóa Aim 7 4 kỹ năng tại IPP và thi được 7.5 IELTS, nên lần này không cần ôn Lis-Read mà vẫn được điểm cao. Đợt dịch vừa rồi em đăng ký hóa Speaking-Writing Online cùng thầy Tú và thầy Nam Lê để ôn lại kiến thức, bảo toàn điểm số. Đi thi gặp ngay đề Writing siêu siêu khó, may vẫn nhớ công thức viết bài của các thầy để đảm bảo mục tiêu Overall” (Tháng 8/2020).

BÙI TRẦN PHƯƠNG HOA – OVERALL 7.0

IELTS Chuyên sâu

“Em học Private 1-1 chuyên sau Speadking-Writing với thầy Nam và thầy Phaul, được hai thầy hướng dẫn nhiệt tình về các phương pháp hiệu quả và bí kíp đạt điểm cao. Nhưng do thời gian học khá gấp lại căng thẳng, hôm trước thi học kỳ hom sau em thi IELTS, điểm Speaking của em hơi không được như mong muốn. Nhưng là do em tự chọn lịch thi như thế, cuộc sống thi thoảng phải dồn dập mới..vui” (Tháng 7/2020).

BÙI TRẦN PHƯƠNG HOA – OVERALL 7.0

IELTS Chuyên sâu

“Phần Writing em bê nguyên các cấu trúc mà thầy Tú và cô Thư dạy trên lớp vào viết, kèm theo vốn từ vựng trong cuốn 38 chủ điểm nên được 7.0. Đây cũng là kĩ năng em khá lên nhiều nhất.” (Tháng 7/2020).

BÙI TRẦN PHƯƠNG HOA – OVERALL 7.0

IELTS Chuyên sâu

“Cả trong và sau khi học, em vẫn luôn sử dụng sách của thầy Tú để ôn luyện. Hơi tiếc vì học gần xong thì IPP mới có Writing hotline, và lúc thi Speadking hơi lỗi do quen sử dụng ngôn ngữ hàng ngày. Em cảm ơn các thầy cô và anh chị đã giúp đỡ rất nhiều, em sẽ tiếp tục giới thiệu nhiều bạn bè đến học tại IPP” (Tháng 5/2020).

    ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN