GẶP GỠ NAM SINH TIẾT KIỆM ĐƯỢC GẦN 100 TRIỆU HỌC PHÍ NHỜ IELTS 7.0

Kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh IELTS hiện nay không chỉ phổ biến cho những bạn học sinh có nhu cầu đi du học, mà còn có lợi ích rất nhiều với những bạn chọn học trong nước.

An Trí Tuệ là cựu học sinh tại IPP IELTS, bạn hiện là sinh viên năm nhất khoa Kỹ thuật Phần mềm của trường đại học FPT – một ngôi trường đặc biệt chú trọng kỹ năng ngoại ngữ. Tất cả sinh viên Đại học FPT đều phải trải qua 1 năm hoàn thiện tiếng Anh để có thể theo học chương trình chính khoá được đào tạo bằng tiếng Anh. Các bạn có IELTS 6.0 trở lên được miễn học tiếng Anh dự bị. Chính vì vậy, An Trí Tuệ đã được miễn một năm học đầu học tiếng Anh dự bị nhờ có điểm IELTS 7.0 và tiết kiệm được thời gian cũng như tiền bạc cho gia đình.

Ngoài việc tiết kiệm được học phí và chi phí ăn ở tại ký túc xá trong năm đầu (khoảng 10 triệu/tháng), Tuệ còn chia sẻ thêm về những lợi ích của việc học tiếng anh học thuật từ trước khi bước vào cánh cửa trường đại học. “Ở trường, các tài liệu học tập đều là sách nước ngoài nên em có thể hiểu và học tập tốt hơn. Và kỳ vừa rồi, lớp em có những bạn sinh viên nước ngoài, các thầy cô giảng dạy bằng tiếng Anh, nên em cảm thấy việc tiếp thu kiến thức dễ dàng hơn.”

Khi thế giới trở nên phẳng và thế hệ tương lai trở thành những công dân toàn cầu thì việc học ngôn ngữ quốc tế rất quan trọng. Tương lai chúng ta cần những kỹ sư vừa giỏi chuyên môn và vừa có khả năng giao tiếp, trình bày ý tưởng, công trình của mình bằng tiếng Anh lưu loát. Đây cũng là nhiệm vụ IPP tự đặt ra cho mình với slogan quen thuộc “Everystudent is an achiever”. Mỗi học viên khi học tại IPP IELTS sẽ có thể thành công xa hơn trong các lĩnh vực của mình, trong đó tiếng Anh và chứng chỉ IELTS có thể đóng góp một phần.

“Hồi còn học lớp IELTS Intermediate Speaking & Writing tại IPP IELTS, em thích nhất là phần kiến thức thầy Tú truyền đạt lại rất hay và hữu ích. Mỗi bài Viết hay bài Nói đều được thầy giảng cách làm và cách tư duy cụ thể, có thể áp dụng trực tiếp vào bài thi.” Đây là những chia sẻ rất chân thật của An Trí Tuệ về điều khiến bạn ấn tượng nhất về IPP IELTS.

Cám ơn tình cảm của bạn dành cho thầy Tú và IPP team, chúc bạn học thật tốt và thành công trong con đường tương lai!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ KIỂM TRA - ĐẦU VÀO MIỄN PHÍ

90% các bạn học IELTS không biết trình độ thật sự của mình ở đâu để có lộ trình học phù hợp. Với bài kiểm tra nghiêm túc NHƯ THI THẬT tại IPP, các bạn sẽ biết chính xác trình độ của mình & lên được một lộ trình học hiệu quả. Bài test được chia ra 2 phần:

- 01 bài kiểm tra Ngữ Pháp - Nghe - Viết.

- Test Speaking 1-1 với các thầy cô của IPP.