“Hái” điểm IELTS 7.0 đầu năm với hội thảo “Chiến lược chinh phục IELTS 7.0+ trong 6 tuần”

Ngày 24/2/2019, IPP IELTS tổ chức Hội thảo “Chiến lược chinh phục IELTS 7.0+ trong 6 tuần”. Hội thảo đã thu hút hơn 100 người tham dự, là các bạn học viên trình độ từ Pre Intermediate đến Aim 6 tại trung tâm; các bạn học sinh cấp 3 chuẩn bị cho kỳ tuyển sinh đại học năm 2019; những bạn có nhu cầu học và thi IELTS và các bậc phụ huynh học sinh.
 
Sự kiện là cú hit mở màn đầu năm 2019 của IPP đã diễn ra thành công tốt đẹp nhờ vào đội ngũ diễn giả chất lượng cô Lưu Trang – chuyên gia luyện Listening & Reading và thầy Tú Phạm – chuyên gia luyện Speaking & Writing cùng sự tham gia nhiệt tình và đông đảo của hơn 100 người tham dự.
Tại đây, các bạn tham dự được trực tiếp lắng nghe những kinh nghiệm học và thi IELTS của hai IELTS Trainers hàng đầu tại IPP – những giáo viên đã đạt điểm số rất cao trong kỳ thi IELTS trước đó.

Workshop "Chiến lược chinh phục IELTS 7.0+ trong 6 tuần" 1

Hơn 100 bạn tham dự sự kiện học thuật mở màn đầu 2019

Khởi đầu “hành trình chinh phục IELTS 7.0+” là phần chia sẻ các kỹ năng và tip luyện Listening và Reading của cô Lưu Trang (9.0 IELTS Listening – 9.0 IELTS Reading). Listening và Reading là hai kỹ năng rất quan trọng để phục vụ cho mục đích kéo điểm IELTS overall bởi hệ thống tips và chiến thuật cụ thể hơn hẳn Speaking và Writing. Chính vì vậy tại buổi hội thảo, cô Lưu Trang đã chỉ ra những lỗi sai thường gặp cũng như truyền đạt những phương pháp cải thiện khả năng đọc và nghe cơ bản, để dần dần giúp người học nâng cấp lên trình độ học thuật thông qua quá trình học trong 6 tuần.
 
Cô Lưu Trang chia sẻ tại sự kiện: “Cái học sinh hay sai nhất  chính là phần foundational, nghĩa là phần kỹ năng nền của Listening và Reading. Các bạn thường bỏ qua khi học ở nhà. Đến với workshop này thì mình rất chú trọng vào việc làm cách nào để bạn đi được đúng hướng trong việc tự học để có thể trau dồi được phần kỹ năng nền, sau đó áp dụng những strategy, những tips mà bạn có thể tìm thấy được từ các thầy cô để áp dụng vào của mình.”

Workshop "Chiến lược chinh phục IELTS 7.0+ trong 6 tuần" 2

Cô Lưu Trang chia sẻ kỹ năng Listening và Reading tại sự kiện

Là người đạt được điểm số mơ ước 9.0 Speaking và 8.0 Writing, thầy Tú Phạm đã có những chia sẻ về quá trình học của mình, từ đó rút ra những chiến thuật để các bạn có thể hướng đến band 7 cho hai kỹ năng khó nhất IELTS này.  Xuất phát điểm từ những lỗi sai thường gặp ở trình độ band 5, band 6, IELTS band 7 yêu cầu bạn cải thiện những yếu tố nào để đạt được điểm số như mong đợi; làm sao áp dụng ngay lý thuyết vào thực hành khiến cho phần đông các bạn tham dự thêm hào hứng và hài lòng.

Workshop "Chiến lược chinh phục IELTS 7.0+ trong 6 tuần" 3

Thầy Tú Phạm chia sẻ kỹ năng Speaking và Writing tại sự kiện
 

Phần hỏi đáp cùng diễn ra của hội thảo cũng được các bạn tham dự rất quan tâm và tham gia nhiệt tình. Những câu hỏi chung như học thế nào để được điểm cao, cách tạo động lực khi ôn IELTS quá nản chí… đều được hai diễn giả giải đáp tận tình, phần nào giải đáp được những vướng mắc thường gặp trong quá trình học và thi IELTS.

Workshop "Chiến lược chinh phục IELTS 7.0+ trong 6 tuần" 4

Sự kiện “Chiến lược chinh phục IELTS 7.0+ trong 6 tuần” kết thúc tốt đẹp với sự tham gia đông đảo của người tham dự.
 

“Hữu ích; chi tiết; thực tiễn” là những cảm nhận chung nhất của các bạn tham dự dành cho nội dung chương trình. Với mong muốn chia sẻ những phương pháp học hay, có hiệu quả của những giáo viên giàu kinh nghiệm, IPP sẽ tiếp tục tổ chức những sự kiện tương tự để giúp đỡ người học đạt được thành tích cao trong kỳ thi IELTS, từ đó mở ra những cơ hội mới trong tương lai.
 

IPP IELTS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ KIỂM TRA - ĐẦU VÀO MIỄN PHÍ

90% các bạn học IELTS không biết trình độ thật sự của mình ở đâu để có lộ trình học phù hợp. Với bài kiểm tra nghiêm túc NHƯ THI THẬT tại IPP, các bạn sẽ biết chính xác trình độ của mình & lên được một lộ trình học hiệu quả. Bài test được chia ra 2 phần:

- 01 bài kiểm tra Ngữ Pháp - Nghe - Viết.

- Test Speaking 1-1 với các thầy cô của IPP.