HỌC IELTS 1-1 VÀ NHỮNG ĐIỀU NGƯỜI HỌC CẦN BIẾT

Những khoá học IELTS hiện nay thường được tổ chức theo lớp học có quy mô từ 10-20 học viên, với giáo viên và lịch học được các trung tâm chỉ định đối với người học. Mô hình lớp học này được phổ biến rộng rãi và được hầu hết người học lựa chọn. Tuy nhiên lại có nhược điểm không theo sát được nhu cầu của học viên, do vậy các mô hình học IELTS Private 1-1 tại IPP ra đời và ngày càng được ưa chuộng.

“3 TỰ CHỌN” khiến mô hình học IELTS 1-1 đạt hiệu quả cao

Tự chọn lộ trình học phù hợp nhất với nhu cầu và trình độ của học viên, đó là lợi ích lớn nhất của việc học IELTS 1-1 mang lại cho người học. Dù khả năng học đang ở mức cao hay thấp, nhu cầu muốn đi du học hay chỉ đơn giản là có tấm bằng IELTS thật nhanh, phương pháp học 1-1 đều có để đáp ứng và đưa bạn thực hiện mục tiêu một cách nhanh nhất.Với những bậc phụ huynh mong muốn con mình có môi trường học tập và nâng cao kiến thức tốt nhất cũng thường chọn phương pháp học này. Chi phí học không thấp nhưng hiệu quả mang lại tốt nhất, học IELTS 1-1 luôn là là lựa chọn hàng đầu.

Tự chọn giáo viên kèm học

Khoá học IELTS Private tại IPP IELTS có 3 gói giáo viên phụ trợ cho học viên, đáp ứng yêu cầu về chi phí, trình độ cho người học.

– Học kèm 1-1 với các Mentor là trợ giảng tại IPP, có trình độ từ 7.5 – 8.5 IELTS

– Học kèm 1-1 với các Giáo viên chính thức tại IPP, có trình độ 8.0-8.5 IELTS, giàu kinh nghiệm giảng dạy

– Học kèm 1-1 với các Chuyên gia người nước ngoài, những người có hiểu biết tường tận nhất về kỳ thi IELTS

Một buổi học 1-1 cùng chuyên gia IELTS từ nước ngoài.

Tự chọn thời gian học

Tùy vào mức điểm học viên mong muốn, các gói học sẽ được sắp xếp một cách tiết kiệm nhất (6 buổi, 12 buổi, 18 buổi, 24 buổi, 36 buổi). Học viên được tự chọn thời gian bắt đầu khóa học, kể cả học vào cuối tuần nếu học viên sắp xếp thời gian. Đối với các bạn muốn học các khoá học IELTS Aim 6 hoặc Aim 7 nhưng chưa đủ trình độ, bạn vẫn có thể đăng ký học bổ trợ Private 1-1 với giáo viên đến khi đạt đủ tiêu chuẩn học các lớp cao hơn.

Quy trình tuyển sinh khóa học luyện thi IELTS Private 1-1

– Học viên cần làm bài kiểm tra đầu vào, các giáo viên học thuật sẽ trực tiếp chấm bài và phỏng vấn đánh giá trình độ đầu vào của học viên.

– Học viên bày tỏ nguyện vọng và mục tiêu học tập trong vòng 1 tháng với bộ phận chăm sóc học viên tại IPP.

– Dựa trên kết quả bài kiểm tra đầu vào và mục tiêu của học viên, giáo viên học thuật tại IPP IELTS sẽ đưa ra mục tiêu thực tế, phù hợp với thực trạng của học viên.

– Học viên sẽ nhận trực tiếp lộ trình học tập (giáo trình và thời gian biểu học ở nhà, kết hợp với việc học tại trung tâm) để học viên đạt được kết quả tốt nhất.

Học viên kiểm tra trình độ đầu vào trước khi tham gia khoá học

Thông tin tổng quan về Lớp học IELTS Private 1-1

  • Khai giảng liên tục, tùy theo nhu cầu của học viên:
  • Trình độ đầu vào: mọi trình độ
  • Sĩ số lớp học: 1 học viên 

Nhằm mục tiêu hỗ trợ học viên tìm được phương pháp học và đạt được hiệu quả tốt nhất, IPP thường xuyên tổ chức kiểm tra thử đầu vào miễn phí 4 kỹ năng, đăng ký tham gia ngay tại đây: https://bit.ly/2NOri9n

IPP IELTS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ KIỂM TRA - ĐẦU VÀO MIỄN PHÍ

90% các bạn học IELTS không biết trình độ thật sự của mình ở đâu để có lộ trình học phù hợp. Với bài kiểm tra nghiêm túc NHƯ THI THẬT tại IPP, các bạn sẽ biết chính xác trình độ của mình & lên được một lộ trình học hiệu quả. Bài test được chia ra 2 phần:

- 01 bài kiểm tra Ngữ Pháp - Nghe - Viết.

- Test Speaking 1-1 với các thầy cô của IPP.