HỌC IELTS PRIVATE 1-1 – LỰA CHỌN HỢP LÝ NHẤT MÙA TUYỂN SINH?

Những lớp học IELTS thường được tổ chức theo quy mô từ 10-20 học viên, với giáo viên và lịch học được các trung tâm chủ động sắp xếp. Đây là mô hình được phổ biến rộng rãi, tuy nhiên lại không thực sự theo sát được nhu cầu và thời gian biểu của học viên. Do đó, các mô hình học IELTS Private 1-1 đã được IPP xây dựng và trở thành lựa chọn ưa thích của học viên, đặc biệt là các bạn học sinh cấp 12 cần gấp bằng IELTS để xét tuyển vào các trường đại học trong tháng 6 tới.


“3 TỰ CHỌN” khiến mô hình học IELTS 1-1 đạt hiệu quả cao

– Tự chọn lộ trình học phù hợp nhất với nhu cầu và trình độ của học viên: Đây là lợi ích lớn nhất mà việc học IELTS 1-1 mang lại. Dù trình độ của học viên ở mức cao hay thấp, chỉ cần có quyết tâm thi IELTS để lấy bằng thật nhanh, phương pháp học 1-1 sẽ đáp ứng để thực hiện mục tiêu một cách nhanh nhất. Những bậc phụ huynh mong muốn con mình có môi trường học tập tốt và nghiêm túc nhất cũng thường lựa chọn phương pháp học này. 

– Tự chọn giáo viên kèm học: Khoá học IELTS Private tại IPP IELTS có 3 gói giáo viên phụ trợ cho học viên, đáp ứng yêu cầu về chi phí, trình độ cho người học.

  • Học kèm 1-1 với các Mentor là trợ giảng tại IPP, có trình độ từ 7.5 – 8.5 IELTS.
  • Học kèm 1-1 với các Giáo viên chính thức tại IPP, có trình độ 8.0-8.5 IELTS, giàu kinh nghiệm giảng dạy.
  • Học kèm 1-1 với các Chuyên gia người nước ngoài, những người có hiểu biết tường tận nhất về kỳ thi IELTS Một buổi học 1-1 cùng chuyên gia IELTS từ nước ngoài.

– Tự chọn thời gian học: Tùy vào mức điểm học viên mong muốn mà lộ trình tiết kiệm thời gian nhất sẽ được sắp xếp (6 buổi, 12 buổi, 18 buổi, 24 buổi, 36 buổi). Học viên được tự chọn thời gian bắt đầu khóa học, kể cả vào cuối tuần – cực kì  phù hợp với lịch học bận bịu của các bạn học sinh lớp 12. 

Quy trình tuyển sinh khóa học luyện thi IELTS Private 1-1

– Học viên làm bài kiểm tra đầu vào, các giáo viên học thuật sẽ trực tiếp chấm bài và phỏng vấn đánh giá trình độ của học viên.

– Học viên bày tỏ nguyện vọng và mục tiêu học tập với bộ phận chăm sóc học viên tại IPP.

– Dựa trên kết quả bài kiểm tra đầu vào và mục tiêu của học viên, giáo viên học thuật tại IPP IELTS sẽ đưa ra mục tiêu thực tế và phù hợp nhất.

– Học viên sẽ nhận trực tiếp lộ trình học tập (giáo trình và thời gian biểu học ở nhà, kết hợp với việc học tại trung tâm) để học viên đạt được kết quả tốt nhất.

Thông tin tổng quan về Lớp học IELTS Private 1-1

– Khai giảng liên tục, tùy theo nhu cầu của học viên.

– Trình độ đầu vào: mọi trình độ.

– Sĩ số: 1 học viên.

Nhằm mục tiêu hỗ trợ học viên tìm được phương pháp học và đạt được hiệu quả tốt nhất, IPP thường xuyên tổ chức kiểm tra thử đầu vào 4 kỹ năng MIỄN PHÍ. Đăng ký tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ KIỂM TRA - ĐẦU VÀO MIỄN PHÍ

90% các bạn học IELTS không biết trình độ thật sự của mình ở đâu để có lộ trình học phù hợp. Với bài kiểm tra nghiêm túc NHƯ THI THẬT tại IPP, các bạn sẽ biết chính xác trình độ của mình & lên được một lộ trình học hiệu quả. Bài test được chia ra 2 phần:

- 01 bài kiểm tra Ngữ Pháp - Nghe - Viết.

- Test Speaking 1-1 với các thầy cô của IPP.