Khóa học Aim 8 - IPP IELTS

IELTS Aim 8

01:38 | 07/12/2018

IELTS AIM 8

GIỚI THIỆU KHOÁ HỌC:

Khóa học IELTS Aim 8 giúp các học viên đạt được điểm số “vàng” 8.0 trong kỳ thi IELTS. Với chương trình giảng dạy được thiết kế riêng bởi chuyên gia ngôn ngữ Paul Varrah có kinh nghiệm 20 năm giảng dạy IELTS, 16 năm làm chuyên gia IELTS tại Hội đồng Anh và IDP, học viên tham gia khóa học sẽ hiểu được bản chất và các tiêu chí chấm điểm cụ thể trong kỳ thi IELTS. Trong quãng thời gian học, học viên được liên tục luyện tập theo chiến thuật và format bài nói - viết, được chấm điểm theo chuẩn IELTS hàng tuần để sửa lỗi và rèn luyện phản ứng nhanh với các dạng đề thi. Sỹ số lớp nhỏ với tối đa 10 học viên mỗi lớp sẽ đảm bảo chất lượng đầu ra 8.0 Overall các kỹ năng.


Lớp học IELTS Aim 8 tại IPP
Lớp học IELTS Aim 8 tại IPP

 

KHÓA HỌC DÀNH CHO AI?

Học viên trình độ 7.0 IELTS hoặc 6.5 Speaking & Writing trở lên hoặc tương đương.Với thang điểm này, học viên có thể nhận nhiều cơ hội học bổng du học, việc làm trong môi trường quốc tế; nâng cao trình độ chuyên môn trong việc giảng dạy ngôn ngữ.

MỤC TIÊU KHÓA HỌC:

Đạt điểm IELTS Overall 8.0 sau khi kết thúc khóa học.

THÔNG TIN KHÓA HỌC:

- Tổng thời lượng: 12 tuần (học viên có thể lựa chọn thời gian bắt đầu không phụ thuộc vào lịch khai giảng).

- Mỗi tuần: 02 buổi.

- Thời gian học: 03 giờ/buổi.

HỌC PHÍ:

Tổng: 16.800.000đ (233.000đ/giờ).

Giáo trình lớp IELTS Aim 8 tại IPP

GIÁO VIÊN GIẢNG DẠY:

Thầy Paul Varrah 

- Cử nhân và Thạc sĩ dạy tiếng Anh, Đại học Nottingham.

- Chuyên gia IELTS từ Canada 20 năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trung tâm giảng dạy khác nhau (ACET, Hội đồng Anh, IPP).

- 16 năm làm chuyên gia IELTS tại Hội đồng Anh và IDP.

Thầy Paul giáo viên lớp Aim 8 tại IPP

NỘI DUNG CHI TIẾT KHÓA HỌC:

- Speaking: luyện tư duy và chiến thuật phát triển câu trả lời của thí sinh điểm cao thông qua các bài thảo luận, thuyết trình.

- Writing: luyện tập theo chiến thuật và format được xây dựng dành riêng cho thí sinh điểm cao - làm chủ ngôn ngữ diễn đạt và ngữ pháp nâng cao.

- Listening - Reading: học viên được phát bộ đề tự luyện Listening - Reading 03 đề mỗi tuần.

Thong ke