IELTS PRIVATE 1-1 – KHÓA HỌC IELTS “AN TOÀN” NHẤT TRONG HÈ

Mùa hè là thời điểm các bạn học sinh, sinh viên vừa nghỉ ngơi, vừa tranh thủ bổ sung kiến thức ngoại ngữ cho mình. Nhưng làm thế nào để một khóa học IELTS tại trung tâm lại có lịch học linh hoạt, không chồng chéo với kế hoạch nghỉ ngơi và vui chơi, nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng?

Mô hình học IELTS Private 1-1 được IPP xây dựng dựa trên chính nhu cầu và thời gian biểu của học viên đã, đang và vẫn sẽ là lựa chọn phù hợp và an toàn nhất của học viên mỗi dịp hè về.


Học viên hoàn toàn chủ động trong quá trình học IELTS 1-1

– Chủ động xác định lộ trình học riêng biệt phù hợp với mục tiêu và trình độ của bản thân: Tùy thuộc trình độ hiện tại và quyết tâm của học viên, IPP sẽ đồng hành xây dựng lộ trình học 1-1 để đạt mục tiêu trong thời gian ngắn nhất – 6 buổi, 12 buổi, 18 buổi, 24 buổi hoặc 36 buổi.

– Chủ động lựa chọn giáo viên: Khoá IELTS Private 1-1 tại IPP có 3 hình thức giảng dạy phụ trợ cho học viên, đáp ứng các yêu cầu khác nhau về chi phí, trình độ cho người học.

Học 1-1 với các Mentor tại IPP (trình độ 7.5-8.5 IELTS), những bạn trợ giảng trẻ trung, năm bắt được tâm lý của học sinh, sinh viên.

Học 1-1 với các Giáo viên chính thức tại IPP (trình độ 8.0-8.5 IELTS), những người có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh và luyện thi IELTS.

Học 1-1 với các Chuyên gia người nước ngoài, là những người có hiểu biết tường tận nhất về kỳ thi IELTS.

– Chủ động thời gian lên lớp: Học viên được tự chọn thời gian bắt đầu khóa học, kể cả vào cuối tuần – cực kì phù hợp để sắp xếp thời gian biểu vừa học, vừa chơi trong hè.

Làm thế nào để đăng ký khóa IELTS Private 1-1 tại IPP?

– Học viên đến trung tâm tham gia bài kiểm tra đầu vào. Các giáo viên học thuật sẽ trực tiếp chấm bài và phỏng vấn đánh giá trình độ của học viên.

– Học viên bày tỏ nguyện vọng, mục tiêu và thời hạn mong muốn với bộ phận chăm sóc học viên tại IPP.

– Dựa trên kết quả bài kiểm tra đầu vào và thời gian yêu cầu của học viên, giáo viên tại IPP IELTS sẽ đưa ra mục tiêu thực tế và phù hợp nhất.

– Học viên nhận trực tiếp lộ trình học tập (giáo trình và thời gian biểu học ở nhà, kết hợp với việc học tại trung tâm) để đạt được kết quả mong muốn trong thời gian ngắn nhất.

Về khóa học IELTS Private 1-1 tại IPP

– Lịch khai giảng không cố định, học viên lựa chọn bắt đầu bất cứ lúc nào.

– Trình độ đầu vào: từ 0-6.0

– Sĩ số: 1 học viên.

Đăng ký kiểm tra đầu vào miễn phí tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ KIỂM TRA - ĐẦU VÀO MIỄN PHÍ

90% các bạn học IELTS không biết trình độ thật sự của mình ở đâu để có lộ trình học phù hợp. Với bài kiểm tra nghiêm túc NHƯ THI THẬT tại IPP, các bạn sẽ biết chính xác trình độ của mình & lên được một lộ trình học hiệu quả. Bài test được chia ra 2 phần:

- 01 bài kiểm tra Ngữ Pháp - Nghe - Viết.

- Test Speaking 1-1 với các thầy cô của IPP.