Khóa học IELTS Private - IPP IELTS

IELTS PRIVATE

01:38 | 07/12/2018

IELTS PRIVATE

GIỚI THIỆU KHOÁ HỌC:

Khóa học 1-1 hoặc 1-2 cùng mentor hoặc giáo viên tại IPP theo lộ trình được lên dành riêng cho người học. Học viên có thể chọn 1 trong 3 gói, tùy theo mong muốn và trình độ của bản thân:

- Học 1-1 với các Mentor là Trợ Giảng tại IPP, có trình độ từ 7.0-8.5 IELTS.

- Học kèm 1-1 với các Giáo Viên Tại IPP, có trình độ tương đương 8.0-8.5 IELTS, giàu kinh nghiệm giảng dạy và được đào tạo bài bản.

- Học kèm 1-1 với các Chuyên gia người nước ngoài, những người có hiểu biết tường tận nhất về kỳ thi IELTS.

Lộ trình và lịch học linh hoạt được soạn thảo dựa theo năng lực sau khi học viên kiểm tra đầu vào và lựa chọn cho mình gói học phù hợp nhất.


Lớp học IELTS Private tại IPP

 

KHÓA HỌC DÀNH CHO AI?

Học viên có nhu cầu được kèm cặp sát sao và lên động lực để đạt được hiệu quả cao nhất.

MỤC TIÊU KHÓA HỌC:

Khoá học đảm bảo chát lượng đầu ra như mong muốn bởi phương pháp học sát sao, linh động theo trình độ của học viên.

THÔNG TIN KHÓA HỌC:

- Tùy vào mức điểm học viên mong muốn, các gói học sẽ được sắp xếp một cách tiết kiệm và hợp lý nhất (6 buổi, 12 buổi, 18 buổi, 24 buổi, 36 buổi).

- Học viên được tự chọn thời gian bắt đầu khóa học.

NỘI DUNG CHI TIẾT KHÓA HỌC:

- Về kĩ năng nghe, học viên được làm quen với những dạng bài cơ bản định hướng IELTS (dạng bài tập điền từ chỗ trống, nghe từ và số…).

- Về kĩ năng viết, học viên được học cách xây dựng một đoạn văn học thuật, bao gồm cách phát triển luận điểm chặt chẽ và sử dụng cấu trúc và dạng từ học thuật.

Khi học viên đã có thể viết được một đoạn văn học thuật đúng cách với tư duy tốt, việc tiếp nhận những kiến thức cao hơn về IELTS ở các khoá nâng cao sẽ dễ dàng hơn.

Thong ke