IELTS – TIÊU CHUẨN MỚI CỦA CÁC CUỘC THI HOA HẬU TẠI VIỆT NAM?

Không thể phủ nhận vai trò của tấm bằng IELTS trong thời đại hiện nay: tuyển thẳng đại học, miễn môn tiếng Anh tại trường, xin học bổng du học, xin việc… Thậm chí IELTS còn là một trong những điều kiện cần để nhập cư tại các quốc gia như Úc và New Zealand. Thời gian gần đây, IELTS nổi lên như một thước đo, một tiêu chuẩn mới của các cuộc thi hoa hậu tại Việt Nam. 


Tốt gỗ, tốt cả nước sơn – những người đẹp nổi bật nhất cả về nhan sắc và trí tuệ của các cuộc thi hoa hậu tại Việt Nam thời gian qua đều sở hữu cho mình tấm bằng IELTS 7.0+. Lí do khá dễ hiểu: IELTS là thước đo phổ biến và toàn diện nhất khả năng tiếng Anh, mà tiếng Anh lại là công cụ cần thiết để Hoa hậu Việt Nam cạnh tranh tại các cuộc thi quy mô hơn trên thế giới. Cùng IPP điểm qua những gương mặt tài sắc vẹn toàn này nhé!

 

1. Lương Thùy Linh

 

 

Đương kim Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 và đã vào tới top 12 cuộc thi Hoa hậu Thế giới với khả năng nói tiếng Anh trôi chảy. Thùy Linh là một trong những nàng Hậu hiếm hoi vừa chinh phục được đấu trường nhan sắc, vừa có trình độ học vấn xuất sắc: thi đỗ Đại học Ngoại thương và là một trong những sinh viên ưu tú, từng là thành viên của đội tuyển Học sinh giỏi Toán dự thi cấp quốc gia và sở hữu tấm bằng IELTS 7.5 đáng ngưỡng mộ.

 

2. Doãn Hải My

 

 

Là một trong những ứng cử viên nặng ký nhất cho cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, cô bạn sinh viên năm nhất Đại học Luật Hà Nội sở hữu sắc đẹp trong trẻo và profile học tập cực đáng nể: 12 năm liền là học sinh giỏi, điểm tổng kết môn Ngữ văn cao nhất khối suốt 3 năm cấp 3. Ngoài ra Hải My còn thành thạo tiếng Trung giao tiếp và là một IELTS-er xuất sắc với điểm số 7.0.

 

3. Phạm Thị Hà Thi

 

 

Xuất hiện tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Phạm Thị Hà Thi không chỉ ghi điểm với nhan sắc xinh đẹp mà còn sở hữu thành tích học tập cực “khủng”: là thành viên đội tuyển HSG Quốc gia trong 2 năm học lớp 11, 12 và đạt được giải Ba trong kì thi HSG Quốc gia môn Sử; khả năng tiếng Anh xuất sắc với 7.0 IELTS và 600/800 SAT đều ngay trong lần thử sức đầu tiên.

 

4. Vương Diệu Linh

 

 

Cô giáo tiếng Anh tài sắc vẹn toàn Vương Diệu Linh cũng đã thử sức với kỳ thi IELTS và đạt điểm số 7.0 hồi đầu năm nay. Với khả năng ngoại ngữ tốt và năng khiếu nghệ thuật đa dạng, Diệu Linh hứa hẹn là một gương mặt “đáng gờm” tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 sắp tới.

 

5. Phạm Thị Phương Quỳnh

 

 

Phương Quỳnh hiện đang là sinh viên ngành Kinh doanh Quốc tế, ĐH Tài Chính – Marketing. Đặt cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 làm mục tiêu lớn nhất trong năm nay, cô bạn tranh thủ luyện thi IELTS để trang bị cho mình lượng kiến thức và khả năng ngoại ngữ tốt nhất.

 

IPP IELTS tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ KIỂM TRA - ĐẦU VÀO MIỄN PHÍ

90% các bạn học IELTS không biết trình độ thật sự của mình ở đâu để có lộ trình học phù hợp. Với bài kiểm tra nghiêm túc NHƯ THI THẬT tại IPP, các bạn sẽ biết chính xác trình độ của mình & lên được một lộ trình học hiệu quả. Bài test được chia ra 2 phần:

- 01 bài kiểm tra Ngữ Pháp - Nghe - Viết.

- Test Speaking 1-1 với các thầy cô của IPP.