INTERMEDIATE

INTERMEDIATE

GIỚI THIỆU KHOÁ HỌC:

INTERMEDIATE là là level đầu tiên trong chặng đường chinh phục điểm số IELTS mơ ước. Tại khoá học này, IPP sẽ cung cấp kiến thức, nền tảng ngữ pháp, vốn từ vựng và chiến thuật làm bài của cả 4 kỹ năng theo chuẩn IELTS.

Với đội ngũ giáo viên đều có chuyên môn sư phạm (tốt nghiệp khoa Sư phạm tiếng Anh, Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội) hoặc có chứng chỉ giảng dạy quốc tế (CELTA/DELTA) và kinh nghiệm luyện thi lâu năm (từ 4 – 15 năm); được đào tạo cách chấm điểm IELTS bài bản từ chuyên gia IELTS của Hội đồng Anh, khóa INTERMEDIATE không chỉ mang đến cho bạn những kiến thức quý báu mà còn cung cấp trải nghiệm dịch vụ tốt nhất tới học viên. INTERMEDIATE sẽ củng cố kiến thức vững chắc, giúp học viên đạt đầu ra tương đương 5.5 IELTS, sẵn sàng chinh phục những điểm số cao hơn để ứng tuyển học bổng du học, làm việc hay xét tuyển vào các trường đại học tại Việt Nam.

 Lớp học INTERMEDIATE tại IPP

 

KHÓA HỌC DÀNH CHO AI?

Học viên có nền tảng tiếng Anh khá hoặc có trình độ tương đương 4.5; mục tiêu đầu ra 5.5 để sẵn sàng ôn luyện sâu hơn và thi IELTS trong khoảng 6-12 tháng tới.

MỤC TIÊU KHÓA HỌC:

Phát triển toàn diện 4 kỹ năng Speaking, Writing, Listening, Reading theo chuẩn IELTS để đạt điểm đầu ra IELTS 5.5.

THÔNG TIN KHÓA HỌC:

Tổng thời lượng: 10 tuần. Mỗi tuần 02 buổi:

– Buổi 1: Học lý thuyết và thực hành kiến thức Writing – Listening

– Buổi 2: Học lý thuyết và thực hành kỹ năng Speaking – Reading

Thời gian học: 3 giờ/buổi.

HỌC PHÍ: 

Tổng: 8.500.000đ (141.000đ/giờ).

NỘI DUNG CHI TIẾT KHÓA HỌC:

10 tuần học chia thành 20 sessions, các học viên được trang bị nền tảng vững chắc cả 4 kỹ năng: Nghe – nói – đọc – viết.

– Nắm chắc các bước làm cụ thể với tất cả các dạng bài Listening và Reading trong kỳ thi IELTS.

– Được học, chấm bài và nhận xét chi tiết từ giáo viên về 4 dạng bài Writing task 1 và 4 dạng bài Writing task 2.

– Được thực hành Speaking với giáo viên tại lớp; tự thực hành Speaking lần 2 tại nhà và được chữa bài bởi đội ngũ trợ giảng tại IPP.

– Rèn luyện cách tư duy để phát triển ý và triển khai bài Writing đúng logic.

Phương pháp học lớp INTERMEDIATE tại IPP

ĐĂNG KÝ KIỂM TRA - ĐẦU VÀO MIỄN PHÍ

90% các bạn học IELTS không biết trình độ thật sự của mình ở đâu để có lộ trình học phù hợp. Với bài kiểm tra nghiêm túc NHƯ THI THẬT tại IPP, các bạn sẽ biết chính xác trình độ của mình & lên được một lộ trình học hiệu quả. Bài test được chia ra 2 phần:

- 01 bài kiểm tra Ngữ Pháp - Nghe - Viết.

- Test Speaking 1-1 với các thầy cô của IPP.