IPP EDUCATION NHẬN GIẢI THƯỞNG ĐỐI TÁC IELTS VÀNG CỦA HỘI ĐỒNG ANH

Ba năm cùng nhau hợp tác trong các sự kiện giáo dục, cung cấp kiến thức bổ ích cho các bạn thi IELTS, IPP Education đã vinh dự nhận giải thưởng đối tác IELTS Vàng của Hội đồng Anh trong sự kiện “British Council IELTS Partner Gathering 2018” tổ chức sáng ngày 19/10/2018 tại khách sạn Pan Pacific, Hà Nội.

Là đối tác tin cậy của British Council trong các sự kiện tổ chức thi thử, thầy Tú Phạm – chủ nhiệm IPP IELTS cũng từng là cố vấn chuyên môn trong nhiều sự kiện của BC có liên quan đến kỳ thi IELTS, IPP IELTS vinh dự là một trong 6 đại diện tại Hà Nội nhận giải thưởng đối tác IELTS Vàng của Hội đồng Anh năm 2017 – 2018.

Danh sách các đơn vị nhận giải thưởng đối tác IELTS Vàng của Hội đồng Anh.

Năm 2018, IPP IELTS đã cùng Hội đồng Anh tổ chức hai sự kiện thi thử IELTS cho các bạn học viên, sự kiện thu hút gần 100 bạn thí sinh đang chuẩn bị cho kỳ thi IELTS tham gia. Tháng 1/2018 Workshop với chủ đề “Mastering the IELTS Writing Test” diễn ra mang đến học viên kiến thức bổ ích giúp tăng điểm kỹ năng Writing. Sự hợp tác giữa đơn vị đào tạo IELTS chất lượng và đơn vị tổ chức thi IELTS uy tín đã giúp các bạn học IELTS chạm gần hơn tới ước mơ của mình.

Đại diện IPP IELTS và Hội đồng Anh tại sự kiện.

British Council IELTS Partner Gathering là sự kiện thường niên do Hội đồng Anh tổ chức nhằm ghi nhận những đóng góp của các đối tác đăng ký và tổ chức thi IELTS với Hội đồng Anh, cung cấp những thông tin cập nhật mới nhất về bài thi IELTS. Đồng thời, những ý kiến đóng góp từ các đơn vị đối tác được ghi nhận, tạo điều kiện hỗ trợ tốt hơn nữa cho các đơn vị trong việc luyện thi và tổ chức thi IELTS.

Trong thời gian tới, IPP IELTS sẽ cùng hợp tác với Hội đồng Anh tổ chức nhiều chương trình học thuật hữu ích hơn nữa dành cho các bạn đang quan tâm đến kỳ thi IELTS.

IPP IELTS.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ KIỂM TRA - ĐẦU VÀO MIỄN PHÍ

90% các bạn học IELTS không biết trình độ thật sự của mình ở đâu để có lộ trình học phù hợp. Với bài kiểm tra nghiêm túc NHƯ THI THẬT tại IPP, các bạn sẽ biết chính xác trình độ của mình & lên được một lộ trình học hiệu quả. Bài test được chia ra 2 phần:

- 01 bài kiểm tra Ngữ Pháp - Nghe - Viết.

- Test Speaking 1-1 với các thầy cô của IPP.