[IPP x BC] MỜI THAM DỰ WORKSHOP “GIẢI ĐÁP NHỮNG HIỂU LẦM PHỔ BIẾN VỀ IELTS”

Cả nhà ơi, chiều Chủ nhật tuần này, IPP cùng BC sẽ tổ chức một workshop có tên “Giải đáp những hiểu lầm phổ biến về IELTS” với rất nhiều thông tin hữu ích và phần quà thú vị cho các học viên.

Đăng ký tham dự workshop tại đây.

Workshop dành cho những người đang bắt đầu tìm hiểu về kỳ thi IELTS, quá hoang mang giữa “rừng tin đồn” đáng sợ về IELTS trên mạng.

Được tổ chức bởi IPP và Hội đồng Anh (BC), workshop hy vọng sẽ đập tan những hiểu lầm của người học về IELTS, giúp người học có cái nhìn và phương pháp học đúng đắn nhất về kỳ thi này.

Các bạn sẽ được lắng nghe những chia sẻ thật nhất, độc đáo nhất về kỳ thi IELTS từ những diễn giả có kinh nghiệm hàng đầu. Workshop có sự tham gia của 3 diễn giả: thầy Tú Phạm – chủ nhiệm IPP (IELTS 8.5 Overall), anh Nam Lê – Giám đốc Marketing IPP (IELTS 8.5 Overall) và một chuyên gia IELTS vô cùng vui tính, thân thiện đến từ Hội đồng Anh.

Chưa kể, khi tham dự workshop, bạn sẽ được nhận rất nhiều QUÀ TẶNG từ IPP và BC:

– Tất cả người tham dự đều được nhận 1 bộ quà tặng vô cùng đáng yêu của IPP bao gồm túi tote, bookmark, flashcards học từ mới và bút chì.

– Tất cả người tham dự đều được tặng voucher giảm giá 500.000đ cho mọi khóa học tại IPP.

– 3 người may mắn được thi thử Speaking với chuyên gia Hội đồng Anh ngay tại sự kiện.

– 5 người may mắn được nhận cuốn sách “60 bài mẫu IELTS Speaking band 8.0” do thầy Tú Phạm chủ biên.

Nhanh tay đăng ký tham dự workshop nhé vì số lượng có hạn!! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ KIỂM TRA - ĐẦU VÀO MIỄN PHÍ

90% các bạn học IELTS không biết trình độ thật sự của mình ở đâu để có lộ trình học phù hợp. Với bài kiểm tra nghiêm túc NHƯ THI THẬT tại IPP, các bạn sẽ biết chính xác trình độ của mình & lên được một lộ trình học hiệu quả. Bài test được chia ra 2 phần:

- 01 bài kiểm tra Ngữ Pháp - Nghe - Viết.

- Test Speaking 1-1 với các thầy cô của IPP.