[LỄ VU LAN] 5 CÂU QUOTES TIẾNG ANH THẤM TÌNH CHA MẸ

Một mùa Vu Lan nữa lại tới, bạn đang nghĩ gì về cha mẹ mình?

Là người đã từng trải qua thời học sinh sinh viên, ad hiểu là chúng mình đôi khi sẽ có những lúc bất đồng ý kiến với cha mẹ. Những lúc ấy sao mà khó chịu thế, sao mà bao yêu thương bỗng bốc hơi nhanh thế, chỉ còn lại là giận dữ, dỗi hờn.

Thế nhưng cùng nhờ những khoảnh khắc như vậy, ad mới cảm thấu hơn tình yêu của cha mẹ – thứ tình cảm vô điều kiện mà không ở đâu có. Càng lớn ad càng cảm thấy thương bố mẹ hơn vì đã vất vả nuôi nấng mình. Càng lớn ad càng cảm thấy hối hận vì những lúc cãi bố mẹ chỉ vì những chuyện cỏn con. Càng lớn ad càng cảm thấy mình đã lười nói bốn chữ “Con yêu bố mẹ” đến thế nào.

Trong bài “Lớn rồi còn khóc nhè”, ca sĩ Trúc Nhân đã hát câu này: “Ước mơ con là vòng quanh thế gian/Ước mơ của mẹ là thấy con về”. Có lẽ tất cả những gì các bậc phụ huynh mong muốn đều là chúng ta được hạnh phúc, khỏe mạnh và thành công trong cuộc sống. Nhân dịp lễ Vu Lan năm nay, IPP đã tổng hợp lại 5 câu quotes tiếng Anh hay nhất về tình cha mẹ. Share nếu bạn thấy hay nhé.

Và đừng quên nói “Con yêu bố mẹ!” thường xuyên hơn nha!

quotes about parents

quotes about parents

quotes about parents

quotes about parents

quotes about parents

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ KIỂM TRA - ĐẦU VÀO MIỄN PHÍ

90% các bạn học IELTS không biết trình độ thật sự của mình ở đâu để có lộ trình học phù hợp. Với bài kiểm tra nghiêm túc NHƯ THI THẬT tại IPP, các bạn sẽ biết chính xác trình độ của mình & lên được một lộ trình học hiệu quả. Bài test được chia ra 2 phần:

- 01 bài kiểm tra Ngữ Pháp - Nghe - Viết.

- Test Speaking 1-1 với các thầy cô của IPP.