LỊCH KHAI GIẢNG CÁC KHÓA LUYỆN THI IELTS TẠI IPP THÁNG 8/2019

*Gọi Hotline IPP 0931 24 88 99 để đặt lịch kiểm tra đầu vào miễn phí!

Mùa hè sắp hết, còn đợi gì nữa mà không học IELTS?

Tháng 8 cuối cùng đã gõ cửa, kỳ nghỉ hè sắp kết thúc. Vào năm học, chắc chắn các bạn học sinh sinh viên nhà mình sẽ bận hơn rất nhiều. Tại sao không tận dụng nốt tháng cuối cùng của mùa hè này để đi học IELTS?

Tháng 8, IPP khai giảng rất nhiều khóa học phù hợp với mọi mục tiêu:

  • Nếu muốn làm quen với IELTS, các khóa Base, Launcher và Explorer sẽ là bệ phóng, giúp bạn khám phá từng “ngóc ngách” của kỳ thi này.
  • Còn khi bạn đã có mục tiêu điểm IELTS rõ ràng, hãy chọn các lớp Aim 6, Aim 7 và Aim 8. Đặc biệt, IPP còn có cả lớp Aim 7 tập trung riêng vào hai kỹ năng như: Speaking & Writing và Listening & Reading. Học viên hoàn toàn có thể tập trung vào kỹ năng mình còn yếu.
  • Ngoài ra, ở IPP cũng mở các lớp IELTS cấp tốc Intensive Plus và IELTS 1-1 Private. Mọi nhu cầu ôn thi của các bạn học viên đều sẽ được đáp ứng.

Cùng xem lịch khai giảng tháng 8 của IPP nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ KIỂM TRA - ĐẦU VÀO MIỄN PHÍ

90% các bạn học IELTS không biết trình độ thật sự của mình ở đâu để có lộ trình học phù hợp. Với bài kiểm tra nghiêm túc NHƯ THI THẬT tại IPP, các bạn sẽ biết chính xác trình độ của mình & lên được một lộ trình học hiệu quả. Bài test được chia ra 2 phần:

- 01 bài kiểm tra Ngữ Pháp - Nghe - Viết.

- Test Speaking 1-1 với các thầy cô của IPP.