LỊCH KHAI GIẢNG CÁC KHÓA LUYỆN THI IELTS TẠI IPP THÁNG 3/2023

✨LỰA CHỌN “THỜI ĐIỂM VÀNG” HỌC IELTS. THAM KHẢO NGAY LỊCH KHAI GIẢNG CÁC KHÓA LUYỆN THI IELTS TẠI IPP THÁNG 3/2023✨

lich-khai-giang-thang-3-tai-ipp

Tháng 3 là thời điểm cực kỳ hợp lý để bắt đầu ôn luyện IELTS.
– Học sinh cấp 3 sẽ chỉ còn một vài tháng để chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia và xét tuyển đại học
– Sinh viên đại học sẽ có cực nhiều lợi thế khi nắm trong tay tấm bằng IELTS 6.5+ như: Miễn học tiếng anh, xét chuẩn đầu ra đại học, xin học bổng du học, …
– Nếu bạn đã ra trường, tầm bằng IELTS 6.5+ sẽ cực kỳ có giá trị trong mắt nhà tuyển dụng
????Cực nhiều lợi ích và đây chính là thời điểm thích hợp nhất để bạn nắm lấy cơ hội, bước gần hơn tới thành công trong tương lai đó!
????IPP khai giảng các khóa học chỉ kéo dài từ 2,5 – 3 tháng là những lựa chọn hợp lý vào lúc này. Hãy nhanh tay đăng ký để chọn cho mình các khóa học phù hợp nhất nhé!

1. Lịch khai giảng các khóa học IELTS tại IPP tháng 03/2023 tại cơ sở 35 Lê Văn Lương

lich-khai-giang-thang-3-tai-ipp-lvl

lich-khai-giang-ipp-ptt-thang-3

Tham khảo thêm thông tin các khóa học khác tại đây.

———————
IPP với các khóa học IELTS trình độ đầu ra từ ????.????-????.????+ đã giúp cho ????????̛???? ???????????????? học viên đạt điểm như mong muốn, với hơn 700 điểm ???????????????????? ????.????+:
✅Khóa FOUNDATION (đầu vào 2.0, đầu ra 3.5): Khóa học cơ bản nhất kéo dài trong 8 tuần, giúp học viên ôn tập, vận dụng những kiến thức Anh ngữ cơ sở về ngữ pháp, phát âm chuẩn, dần làm quen với những bài tập định hướng IELTS.
✅Khóa PRE-INTERMEDIATE (đầu vào 3.5, đầu ra 4.5): Với thời lượng 8 tuần, khóa học sẽ tập trung cải thiện nền tảng từ vựng, ngữ pháp, phát âm. Rèn luyện cơ bản 4 kỹ năng nghe-nói-đọc-viết trước khi chính thức ôn luyện IELTS.
✅Khóa INTERMEDIATE (đầu vào 4.5, đầu ra 5.5): Kéo dài 10 tuần, tập trung cung cấp kiến thức, các bước và chiến thuật làm bài của cả 4 kỹ năng theo chuẩn IELTS; rèn luyện cách tư duy logic chuyên biệt cho hai kỹ năng Speaking & Writing.
✅Khóa IELTS CHUYÊN SÂU SPEAKING – WRITING (đầu vào 5.5, đầu ra 6.5-7.0). Học viên được luyện tập thực hành Speaking siêu chi tiết với giáo viên và thành thạo 10 chủ điểm quan trọng; được thực hành đầy đủ các dạng đề và chữa bài Writing hàng tuần.
——————–
????IPP IELTS đã đào tạo hơn 5000 học viên đạt IELTS như mong muốn, trong đó có hơn 700 điểm 7.0-8.5.
????Hotline: 0931 24 88 99
———————
????IPP Hà Nội:
– Cơ sở 1: Tầng 3, tháp T1, Times Tower 35 Lê Văn Lương.
– Cơ sở 2: 33 Phạm Tuấn Tài.

ĐĂNG KÝ KIỂM TRA - ĐẦU VÀO MIỄN PHÍ

90% các bạn học IELTS không biết trình độ thật sự của mình ở đâu để có lộ trình học phù hợp. Với bài kiểm tra nghiêm túc NHƯ THI THẬT tại IPP, các bạn sẽ biết chính xác trình độ của mình & lên được một lộ trình học hiệu quả. Bài test được chia ra 2 phần:

- 01 bài kiểm tra Ngữ Pháp - Nghe - Viết.

- Test Speaking 1-1 với các thầy cô của IPP.