TĂNG TỐC VỀ ĐÍCH CUỐI NĂM CÙNG IPP – LỊCH KHAI GIẢNG CÁC KHÓA LUYỆN THI IELTS THÁNG 12/2022 TẠI IPP

TĂNG TỐC VỀ ĐÍCH CUỐI NĂM CÙNG IPP – LỊCH KHAI GIẢNG CÁC KHÓA LUYỆN THI IELTS THÁNG 12/2022 TẠI IPP

Tháng 12 đến đem theo hơi lạnh cùng sự háo hức, hối hả đón chờ một dịp giáng sinh và năm mới sắp đến. Năm nay, còn dự định gì mà bạn chưa hoàn thành không? 

Nếu checklist năm 2022 của bạn vẫn còn học IELTS  để kịp đi thi vào đầu 2023, thì hãy để IPP đồng hành cùng bạn nhé! Các khoá học ở IPP được thiết kế phù hợp với mọi trình độ từ cơ bản đến nâng cao sẽ giúp các bạn TĂNG TỐC  NHANH VỀ ĐÍCH cuối năm!!! Hãy chủ động sắm vai ông già Noel và “tặng” cho mình một khóa học tại IPP để yên tâm hơn trong năm mới nha😉

Đăng ký ngay để giữ chỗ và cùng đón chờ một mùa Giáng sinh an lành các bạn nhé!

  1. Lịch khai giảng các lớp luyện thi IELTS tại cơ sở Lê Văn Lương

2. Lịch khai giảng các lớp luyện thi IELTS tại cơ sở Phạm Tuấn Tài

 

———————

IPP với các khóa học IELTS trình độ đầu ra từ 𝟑.𝟎-𝟖.𝟎+ đã giúp cho 𝐡𝐨̛𝐧 𝟓𝟎𝟎𝟎 học viên đạt điểm như mong muốn, với hơn 700 điểm 𝐈𝐄𝐋𝐓𝐒 𝟕.𝟎+:

Khóa FOUNDATION (đầu vào 2.0, đầu ra 3.5): Khóa học cơ bản nhất kéo dài trong 8 tuần, giúp học viên ôn tập, vận dụng những kiến thức Anh ngữ cơ sở về ngữ pháp, phát âm chuẩn, dần làm quen với những bài tập định hướng IELTS.

Khóa PRE-INTERMEDIATE (đầu vào 3.5, đầu ra 4.5): Với thời lượng 8 tuần, khóa học sẽ tập trung cải thiện nền tảng từ vựng, ngữ pháp, phát âm. Rèn luyện cơ bản 4 kỹ năng nghe-nói-đọc-viết trước khi chính thức ôn luyện IELTS.

Khóa INTERMEDIATE (đầu vào 4.5, đầu ra 5.5): Kéo dài 10 tuần, tập trung cung cấp kiến thức, các bước và chiến thuật làm bài của cả 4 kỹ năng theo chuẩn IELTS; rèn luyện cách tư duy logic chuyên biệt cho hai kỹ năng Speaking & Writing.

Khóa IELTS CHUYÊN SÂU SPEAKING-WRITING (đầu vào 5.5, đầu ra 6.5-7.0). Học viên được luyện tập thực hành Speaking 1-1 với giáo viên và thành thạo 12 chủ điểm quan trọng; được thực hành đầy đủ các dạng đề và chữa bài Writing hàng tuần.

——————–

IPP IELTS đã đào tạo hơn 5000 học viên đạt IELTS như mong muốn, trong đó có hơn 700 điểm 7.0-8.5.

Hotline: 0931 24 88 99

———————

IPP Hà Nội:

– Cơ sở 1: Tầng 3, tháp T1, Times Tower 35 Lê Văn Lương.

– Cơ sở 2: 33 Phạm Tuấn Tài.

 

#ippielts #ippeducation #ieltspreparation #ieltscourses

ĐĂNG KÝ KIỂM TRA - ĐẦU VÀO MIỄN PHÍ

90% các bạn học IELTS không biết trình độ thật sự của mình ở đâu để có lộ trình học phù hợp. Với bài kiểm tra nghiêm túc NHƯ THI THẬT tại IPP, các bạn sẽ biết chính xác trình độ của mình & lên được một lộ trình học hiệu quả. Bài test được chia ra 2 phần:

- 01 bài kiểm tra Ngữ Pháp - Nghe - Viết.

- Test Speaking 1-1 với các thầy cô của IPP.