LỊCH KHAI GIẢNG CÁC KHOÁ HỌC IELTS THÁNG 09/2022 TẠI IPP

✨LỊCH KHAI GIẢNG CÁC KHÓA HỌC IELTS THÁNG 9 TẠI IPP ✨
🧑‍🎓Năm học mới đang đến gần, guồng quay học tập cũng dần nóng trở lại. Chinh phục mục tiêu IELTS cho các dự định và kế hoạch mới chưa bao giờ là điều dễ dàng, nhưng chắc chắn với lòng quyết tâm và lộ trình học hợp lý, điểm số IELTS mơ ước sẽ sớm trở thành hiện thực.
😉Hãy để IPP đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục IELTS với các khoá học khai giảng tháng 9 sắp tới nha!
  1.  Lịch Khai Giảng cơ sở Lê Văn Lương

2. Lịch Khai Giảng cơ sở Phạm Tuấn Tài

3. Lịch Khai Giảng cơ sở Lê Thanh Nghị

———————
🏆IPP với các khóa học IELTS trình độ đầu ra từ 𝟑.𝟎-𝟖.𝟎+ đã giúp cho 𝐡𝐨̛𝐧 𝟓𝟎𝟎𝟎 học viên đạt điểm như mong muốn, với hơn 700 điểm 𝐈𝐄𝐋𝐓𝐒 𝟕.𝟎+:
✅Khóa FOUNDATION (đầu vào 2.0, đầu ra 3.5): Khóa học cơ bản nhất kéo dài trong 8 tuần, giúp học viên ôn tập, vận dụng những kiến thức Anh ngữ cơ sở về ngữ pháp, phát âm chuẩn, dần làm quen với những bài tập định hướng IELTS.
✅Khóa PRE-INTERMEDIATE (đầu vào 3.5, đầu ra 4.5): Với thời lượng 8 tuần, khóa học sẽ tập trung cải thiện nền tảng từ vựng, ngữ pháp, phát âm. Rèn luyện cơ bản 4 kỹ năng nghe-nói-đọc-viết trước khi chính thức ôn luyện IELTS.
✅Khóa INTERMEDIATE (đầu vào 4.5, đầu ra 5.5): Kéo dài 10 tuần, tập trung cung cấp kiến thức, các bước và chiến thuật làm bài của cả 4 kỹ năng theo chuẩn IELTS; rèn luyện cách tư duy logic chuyên biệt cho hai kỹ năng Speaking & Writing.
✅Khóa IELTS CHUYÊN SÂU SPEAKING-WRITING (đầu vào 5.5, đầu ra 6.5-7.0). Học viên được luyện tập thực hành Speaking 1-1 với giáo viên và thành thạo 12 chủ điểm quan trọng; được thực hành đầy đủ các dạng đề và chữa bài Writing hàng tuần.
——————–
✅IPP IELTS đã đào tạo hơn 5000 học viên đạt IELTS như mong muốn, trong đó có hơn 700 điểm 7.0-8.5.
📞Hotline: 0931 24 88 99
———————
📍IPP Hà Nội:
– Cơ sở 1: Tầng 3, tháp T1, Times Tower 35 Lê Văn Lương.
– Cơ sở 2: 33 Phạm Tuấn Tài.
– Cơ sở 3: 60 Lê Thanh Nghị.
📍IPP HCM:
– Cơ sở 1: 46/25 Nguyễn Cửu Vân, P. 17, Q. Bình Thạnh.
– Cơ sở 2: 232/31 Cộng Hòa, P.12, Q. Tân Bình.

ĐĂNG KÝ KIỂM TRA - ĐẦU VÀO MIỄN PHÍ

90% các bạn học IELTS không biết trình độ thật sự của mình ở đâu để có lộ trình học phù hợp. Với bài kiểm tra nghiêm túc NHƯ THI THẬT tại IPP, các bạn sẽ biết chính xác trình độ của mình & lên được một lộ trình học hiệu quả. Bài test được chia ra 2 phần:

- 01 bài kiểm tra Ngữ Pháp - Nghe - Viết.

- Test Speaking 1-1 với các thầy cô của IPP.