XU HƯỚNG MỚI NỞ RỘ: HỌC IELTS TỪ CẤP 3 – MỞ ĐƯỜNG BƯỚC THẲNG TỚI ĐẠI HỌC

Những năm gần đây, chứng chỉ ngoại ngữ IELTS đã trở thành mục tiêu phấn đấu của nhiều em học sinh cấp 3. Để đạt được mục tiêu đó, mỗi học sinh cần vạch ra cho mình lộ trình học tập cụ thể, vừa giúp các em đạt kết quả như mong muốn vừa giảm bớt áp lực thi cử. Gia đình cũng như chính bản thân các em cũng muốn tìm một nơi chất lượng, uy tín để theo học. Tại IPP, các bạn được học tập theo giáo trình bám sát bộ đề, được lên một lộ trình riêng biệt phù hợp với từng cá nhân, thầy cô luôn nhiệt tình quan tâm. Đặc biệt là được học tập theo phương pháp Blended Learning mới nhất kết hợp học online và offline bằng ứng dụng công nghệ vào học tập cho các bạn trải nghiệm học tối ưu x2 hiệu quả học tập!
🤩Thầy Tú Phạm và các bạn học viên tại IPP vừa xuất hiện trên bản tin Lao Động TV của báo Lao Động để chia sẻ về xu hướng học IELTS từ cấp 3 của các bạn học sinh hiện nay
🧑‍🎓Hy vọng những chia sẻ từ thầy Tú và Lao Động TV sẽ giúp các bậc phụ huynh và các bạn học sinh xác định được đúng mục tiêu học Tiếng Anh, từ đó mở rộng thêm ngưỡng cửa vào đại học và chạm gần hơn tới ước mơ du học trong tương lai.
——————–
🏆IPP IELTS đã đào tạo hơn 5000 học viên đạt IELTS như mong muốn, trong đó có hơn 700 điểm 7.0-8.5.
📞Hotline: 0931 24 88 99
———————
📍IPP Hà Nội:
– Cơ sở 1: Tầng 3, tháp T1, Times Tower 35 Lê Văn Lương.
– Cơ sở 2: 33 Phạm Tuấn Tài.
– Cơ sở 3: 60 Lê Thanh Nghị.
📍IPP HCM:
– Cơ sở 1: 46/25 Nguyễn Cửu Vân, P. 17, Q. Bình Thạnh.
– Cơ sở 2: 232/31 Cộng Hòa, P.12, Q. Tân Bình.

ĐĂNG KÝ KIỂM TRA - ĐẦU VÀO MIỄN PHÍ

90% các bạn học IELTS không biết trình độ thật sự của mình ở đâu để có lộ trình học phù hợp. Với bài kiểm tra nghiêm túc NHƯ THI THẬT tại IPP, các bạn sẽ biết chính xác trình độ của mình & lên được một lộ trình học hiệu quả. Bài test được chia ra 2 phần:

- 01 bài kiểm tra Ngữ Pháp - Nghe - Viết.

- Test Speaking 1-1 với các thầy cô của IPP.