NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG TỪ KHẢO SÁT “ẤN TƯỢNG ĐẦU TIÊN VỀ IELTS”

Với mong muốn ngày càng hiểu học viên hơn, trong tháng 8 vừa qua, IPP đã thực hiện một khảo sát có tên “Ấn tượng đầu tiên về IELTS”. IPP rất vui khi thấy gần 500 bạn đã tham gia khảo sát của chúng mình, thậm chí trả lời rất chi tiết và nhiệt tình nữa. Nhờ có sự chia sẻ của các bạn mà IPP có thể hiểu hơn về những đánh giá, nhận định của người học IELTS ngày nay.

Và những thông tin này cũng chính là nền tảng để IPP phối hợp cùng Hội đồng Anh (BC) tổ chức một workshop về IELTS, về những hiểu lầm quanh kỳ thi này và sự thiết thực, hữu dụng của nó. Các bạn chờ đón thông tin chi tiết về workshop sẽ được tiết lộ trong vài ngày tới nhé.

Trong lúc chờ đợi, hãy cùng xem Infographic dưới đây để hiểu hơn suy nghĩ của những người học IELTS khác. Nếu thây bổ ích, share cho các chiến hữu học IELTS cùng mình nha!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ KIỂM TRA - ĐẦU VÀO MIỄN PHÍ

90% các bạn học IELTS không biết trình độ thật sự của mình ở đâu để có lộ trình học phù hợp. Với bài kiểm tra nghiêm túc NHƯ THI THẬT tại IPP, các bạn sẽ biết chính xác trình độ của mình & lên được một lộ trình học hiệu quả. Bài test được chia ra 2 phần:

- 01 bài kiểm tra Ngữ Pháp - Nghe - Viết.

- Test Speaking 1-1 với các thầy cô của IPP.