PRE-IELTS

PRE-IELTS

GIỚI THIỆU KHOÁ HỌC:

Tiếp nối phần kiến thức nền tảng của khóa FOUNDATION, PRE-IELTS là lớp học bản lề trong hệ thống 4 lớp học IELTS chuyên sâu tại IPP. Với bộ giáo trình được biên soạn bởi các giảng viên và cựu giảng viên khoa Sư phạm tiếng Anh, Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội, và được xây dựng dựa trên những lỗi sai căn bản học sinh Việt Nam hay mắc phải, khóa học PRE-IELTS sẽ giúp tăng tối đa khả năng ứng dụng và thực hành ngôn ngữ cho học viên.

Với PRE-IELTS, học viên sẽ được xây dựng nền tảng kiến thức và rèn luyện các kỹ năng Speaking, Writing, Listening, Reading trước khi chính thức bắt đầu ôn luyện thi IELTS.

Gọi hotline 0931 24 88 99 để được tư vấn chi tiết về khóa học!


Lớp học PRE-IELTS tại IPP

 

KHÓA HỌC DÀNH CHO AI?

Học viên đã có khả năng giao tiếp, từ vựng ngữ pháp trên cơ bản (IELTS 3.5).

MỤC TIÊU KHÓA HỌC:

Sau 8 tuần học, học viên sẽ hoàn thiện hệ thống từ vựng, ngữ pháp và phát âm (tương đương trình độ 4.5 IELTS) để sẵn sàng học 4 kỹ năng theo chuẩn IELTS.

THÔNG TIN KHÓA HỌC:

Tổng thời lượng: 8 tuần

Mỗi tuần 02 buổi:

– Buổi 1: Học kiến thức ngữ pháp và kỹ năng Writing.

– Buổi 2: Làm bài kiểm tra kiến thức của buổi 1, học kỹ năng Listening và Speaking.

Thời gian học: 3 giờ/buổi.

HỌC PHÍ:

Tổng: 6.500.000đ (135.000đ/giờ).

 

NỘI DUNG CHI TIẾT KHÓA HỌC:

– Ngữ pháp: Mỗi tuần một chủ đề ngữ pháp hữu dụng cho kỹ năng viết được giới thiệu kèm bài tập thực hành.

– Từ vựng: Mỗi tuần một chủ đề, học viên tập phân biệt các từ vựng gây nhầm lẫn, đồng thời tiếp thu các dạng từ/cụm từ bổ trợ và nâng cao.

– Kỹ năng Writing: Giới thiệu cách viết đoạn văn hoc thuật và được thực hành viết với những yêu cầu cơ bản.

– Phát âm: Mỗi tuần học viên được cung cấp các chủ đề từ vựng và luyện tập trả lời câu hỏi, phát âm dưới sự hỗ trợ của giáo viên.

Đặc biệt, học viện được thực hành nói và viết sử dụng chính những dạng ngữ pháp và từ vựng đã được học, nhằm tạo điều kiện cho học viên thực sự hiểu và sử dụng được ngôn ngữ.

Phương pháp học lớp PRE-IELTS tại IPP

ĐĂNG KÝ KIỂM TRA - ĐẦU VÀO MIỄN PHÍ

90% các bạn học IELTS không biết trình độ thật sự của mình ở đâu để có lộ trình học phù hợp. Với bài kiểm tra nghiêm túc NHƯ THI THẬT tại IPP, các bạn sẽ biết chính xác trình độ của mình & lên được một lộ trình học hiệu quả. Bài test được chia ra 2 phần:

- 01 bài kiểm tra Ngữ Pháp - Nghe - Viết.

- Test Speaking 1-1 với các thầy cô của IPP.