PRE-INTERMEDIATE

Khi nghĩ đến học tiếng Anh căn bản, đa phần các học viên đều ngán ngẩm vì:

  • Giáo trình đơn điệu, thiên về lý thuyết & học thuộc ngữ pháp
  • Kiến thức không liên quan tới tình huống thực tế
  • Ngại vì giọng không hay, chữ không nhiều
  • Học hoài mà chỉ biết “Hello, How are you? I’m fine. Thank you! And you?”

Nếu bạn đã từng có những trải nghiệm, IPP mời bạn cùng yêu “Anh” lại từ đầu.

 

Học tiếng Anh căn bản ở IPP có gì khác?

  • Giáo trình World English 3rd Edition mới nhất đến từ National Geographic learning. Nội dung bài học được lấy cảm hứng từ những câu chuyện gợi lên từ những tấm ảnh cực sắc nét của National Geographic.
  • Tập trung vào phát triển kĩ năng giao tiếp của người học thông qua các ngữ liệu thực tế, giúp người học xây dựng tự tin.
  • Sau mỗi bài học, học viên sẽ cùng nhau xem video thực tế và thể hiện ý kiến của mình về các vấn đề được nêu lên trong bài học.
  • Lớp học tích hợp trò chơi tình huống thực tế và sôi động, giúp người học luôn năng động và phát huy thế mạnh của mình.
  • Giáo viên tận tâm, luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên trước, trong và sau khóa học – 95% HV Feedback hoàn toàn hài lòng & sẵn sàng học lên cao. 

 

GIỚI THIỆU KHOÁ HỌC:

1. Đối tượng học viên:

– Khoá học dành cho bạn đã có căn bản (A1) nhưng chưa hoàn thiện, cần nâng cao toàn diện 4 kỹ năng Nghe Nói Đọc Viết ở trình độ Sơ – Trung Cấp (A2).

– Học viên đã từng học qua Tiếng Anh căn bản, mới bắt đầu học và tiếp xúc với tiếng Anh tổng quát và học thuật. HV: viết và nói được thành câu hoàn chỉnh nhưng còn ngập ngừng nhiều, ngữ pháp và từ vựng hạn chế.

2. Đầu ra khoá học:

Học viên tự tin giao tiếp và thảo luận các đề tài ở mức độ đơn giản, và có khả năng viết câu, viết đoạn văn học thuật và emails đúng, chuẩn và diễn đạt được ‎chính xác nội dung căn bản mong muốn. Xây dựng nền tảng để phát triển các kỹ năng tiếng Anh học thuật.

3. Học phí: 7.400.000 VND.

 

HỌC PHÍ: 6.600.000 / khóa / 60 giờ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ KIỂM TRA - ĐẦU VÀO MIỄN PHÍ

90% các bạn học IELTS không biết trình độ thật sự của mình ở đâu để có lộ trình học phù hợp. Với bài kiểm tra nghiêm túc NHƯ THI THẬT tại IPP, các bạn sẽ biết chính xác trình độ của mình & lên được một lộ trình học hiệu quả. Bài test được chia ra 2 phần:

- 01 bài kiểm tra Ngữ Pháp - Nghe - Viết.

- Test Speaking 1-1 với các thầy cô của IPP.