[SAMPLE WRITING] GIẢI ĐỀ THI THẬT WRITING TASK 2 NGÀY 26/09/2020 – BAND 7.0+

Công nghệ Internet đồng nghĩa với việc mọi người chỉ cần ở nhà mà vẫn hiểu được cách người nước ngoài sống. Bạn đồng ý hay không đồng ý ở mức độ nào? 

Nghe có vẻ “Ếch ngồi đáy giếng nhỉ?” . Vì vấn đề này không còn mới mẻ và việc lên ideas khá dễ, chúng ta nên đầu tư nhiều hơn vào từ vựng, cấu trúc ngữ pháp để nâng cấp bài viết của mình. 

Ngoài bài mẫu dưới đây, IPP cũng đã từng gửi tới các bạn một sample cho đề bài writing task 2 tương tự được ra vào ngày 06/06/2020. Các bạn có thể tham khảo thêm tại link: https://bit.ly/3kXnx2K

Writing Task 2 (06/06/2020): It is not necessary to travel to other places to learn about other cultures. We can learn from books, films, and the internet. To what extend do you agree or disagree?

Cùng IPP đến với hai bài viết mẫu band 7.0+ này, take note lại những từ vựng xịn xò và áp dụng luôn trong bài luyện tập của mình bạn nhé! 


Đề bài Writing Task 2 (26/09/2020): Internet technology means people do not need to travel to foreign countries to understand how others live. To what extent do you agree or disagree?

 

Chúc các bạn học tốt!

IPP IELTS

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ KIỂM TRA - ĐẦU VÀO MIỄN PHÍ

90% các bạn học IELTS không biết trình độ thật sự của mình ở đâu để có lộ trình học phù hợp. Với bài kiểm tra nghiêm túc NHƯ THI THẬT tại IPP, các bạn sẽ biết chính xác trình độ của mình & lên được một lộ trình học hiệu quả. Bài test được chia ra 2 phần:

- 01 bài kiểm tra Ngữ Pháp - Nghe - Viết.

- Test Speaking 1-1 với các thầy cô của IPP.