[SELF-STUDY] LUYỆN ĐỌC – NGHE VỚI TỔNG HỢP CÁC TỰA SÁCH TIẾNG ANH KINH ĐIỂN (KÈM LINK DOWNLOAD)

[IELTS READING] Nếu những bài viết về kinh tế, chính trị, xã hội trên các trang báo Guardian, The New York Time… làm bạn chán nản với việc luyện reading IELTS, hãy thử đổi gió với loạt tựa sách Tiếng Anh kinh điển, không kém phần thú vị được mentor Phạm Linh – Team học thuật IPP chia sẻ dưới đây. Điểm đặc biệt của bộ truyện này là không chỉ có bản PDF mà sách còn đi kèm file audio rất thích hợp với những bạn luyện nghe. Hãy đọc đến cuối bài viết để nhận link download tất cả tài liệu này nhé.

1. Oxford Bookworm Library

Đây là bộ truyện cho người học Tiếng Anh gồm 6 cấp độ từ dễ đến khó xuất bản bởi trường đại học Oxford. Bộ truyện cũng gồm nhiều thể loại khác nhau như truyện cười, trinh thám, khoa học giả tưởng, etc. Mỗi quyển đều là một tác phẩm văn học hay và nổi tiếng trên thế giới. Hãy cùng mình điểm qua một số đầu sách nhé.

– Stage 1 (400 head words) + Pocahontas (PDF + MP3) + The Phantom of the Opera + The Wizard of Oz (PDF +MP3).

Ảnh sách ebook

 

– Stage 3 (700 headwords) + The Railway Children (PDF + MP3) + The Call of the Wild (PDF + MP3) + The Picture of Dorian Gray (PDF + MP3).

 

Ảnh sách ebook

 

– Stage 5 (2000 headwords) + Ghost Stories (PDF + MP3) + The Bride’s Price (PDF)

 

Ảnh sách ebook

 

Link download tại đây.

 

2. Một số đầu sách kinh điển khác. 


Tuesdays with Morrie (Những ngày thứ 3 với thầy Morrie)

Cuốn sách này chứa đựng những bài học về cuộc sống mà thầy Morrie tiết lộ với tác giả trong những năm tháng cuối của cuộc đời. Những bài học về hôn nhân, hạnh phúc, tiền bạc, tuổi già, etc. được đề cập nhưng không hề khó hiểu nhờ lối kể chuyện đơn giản, những câu văn không nặng nề về từ ngữ.

 

Ảnh sách ebook

 

The Old Man and The Sea (Ông già và biển cả)

Câu chuyện này chắc các bạn cũng đã đọc hồi còn đi học vì nó được đưa vào sách giáo khoa cấp 2. Với phong cách viết rõ ràng, mạch lạc, cấu trúc ngắn gọn khiến việc đọc của bạn đơn giản hơn rất nhiều.

 

Ảnh sách ebook

 

Flipped (Bên kia đường có đứa dở hơi)

Đây là một cuốn truyện tuổi teen rất đáng yêu và dễ thương. Những bài học về cuộc sống, về cách giáo dục con người, về nhân sinh quan của tuổi mới lớn được lồng ghép vào câu chuyện rất nhẹ nhàng. Bạn cũng có thể đọc bản dịch của cuốn sách này. Cá nhân mình đánh giá cao cả người viết và người dịch về cách hành văn trong sáng và dùng từ rất hình ảnh.

 

Ảnh sách ebook

 

A little life – Hanya Yanagihara

Đây không phải là một cuốn sách dễ đọc bởi bao trùm lên toàn bộ cuốn sách là một màu u ám của những cuộc đời nhỏ bé cố gắng cựa mình vươn lên trong xã hội khắc nghiệt cùng với một loạt các từ khó giàu hình tượng ngay từ trang đầu. Tuy vậy, với những bạn đã được 7.0+ và muốn luyện viết chuyên nghiệp, bạn có thể cân nhắc cách hành văn của cuốn sách này.

 

Ảnh sách ebook

 

Hoàng tử bé, Giết con chim nhại, Nhà giả kim, Cô gái trên tàu, Sự im lặng của bầy cừu, Khi lỗi thuộc về những vì sao. Ngoài ra mình còn gửi tặng bạn một số các cuốn tiểu thuyết kinh điển như: Hoàng tử bé, Giết con chim nhại, Nhà giả kim, Cô gái trên tàu, Sự im lặng của bầy cừu, Khi lỗi thuộc về những vì sao.

 

Ảnh sách ebook

 

Link download tất cả sách IPP chia sẻ tại đây.

IPP IELTS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ KIỂM TRA - ĐẦU VÀO MIỄN PHÍ

90% các bạn học IELTS không biết trình độ thật sự của mình ở đâu để có lộ trình học phù hợp. Với bài kiểm tra nghiêm túc NHƯ THI THẬT tại IPP, các bạn sẽ biết chính xác trình độ của mình & lên được một lộ trình học hiệu quả. Bài test được chia ra 2 phần:

- 01 bài kiểm tra Ngữ Pháp - Nghe - Viết.

- Test Speaking 1-1 với các thầy cô của IPP.