Khóa học INTENSIVE PLUS - IPP HCM

INTENSIVE

03:03 | 03/04/2019

SUPER INTENSIVE

GIỚI THIỆU KHOÁ HỌC:

Khóa học Super Intensive được thiết kế cho đúng 6 tuần giúp HV ôn luyện tổng quan tất cả các dạng bài IELTS 4 kỹ năng, kết hợp với lộ trình giải đề thi thật cường độ cao để HV tổng ôn tập toàn diện và thuần thục kỹ năng xử lý tất cả các dạng bài IETLS để tự tin đi thi.

 

CHƯƠNG TRÌNH DÀNH CHO: 

Học viên ở trình độ trung cấp (IELTS 5.0) cần luyện thi gấp và toàn diện trong 6 tuần.

 

MỤC TIÊU KHÓA HỌC:

Nâng 0.5 - 1.0 điểm Nói và Viết sau một khóa 06 tuần.

 

THỜI LƯỢNG:

Thời lượng: 6 tuần tổng ôn luyện IELTS

Mũi nhọn 01: Học 6 buổi / tuần – 96 giờ / 6 tuần

 • Học 2 buổi Lý thuyết + 2 buổi Tutorials nhóm 8 người / tuần
 • Học 2 buổi Giải đề Listening & Reading / tuần
 • Nắm vững & thuần thục xử lý tất cả các dạng bài, dạng câu hỏi của 4 kỹ năng IELTS

Mũi nhọn 02: Học kèm với Tutor – 10 giờ / khóa 6 tuần

 • Tutor trực tiếp sửa bài và nhận xét cho HV
 • Tutor bổ trợ những kỹ năng còn yếu của HV
 • Luyện tập Speaking theo bộ đề Recent Speaking Tests

Mũi nhọn 03: Hệ thống Bài tập & Check list toàn diện – 168 giờ bài tập / 6 tuần

 • Sau mỗi buổi, HV có lượng bài Homework (giải đề thi thật) để làm ở nhà.
 • HV nộp 24 bài tập Writing & được sửa chi tiết & 06 bài Full IELTS Writing Tests theo Lộ trình Intensive Checklist được sửa
 • HV nhận lượng Checklist bài tập tự làm thêm ở nhà mỗi ngày – tương đương 4 giờ tự học / ngày ở nhà trong suốt 6 tuần.

 

MÔ HÌNH HỌC “10 ON 10” 3 KÈM 1 – TIẾP CẬN IELTS TOÀN DIỆN

- LỚP LÝ THUYẾT: Nắm vững kiến thức & kỹ năng làm bài cùng Giáo viên 8.0 – 8.5 IELTS giàu kinh nghiệm & truyền cảm hứng. Mỗi buổi được hướng dẫn giải và viết một bài Full IELTS Writing Test (cả Part 01 + Par 02). Học viên được thực hành viết & sửa chi tiết 24 bài tập Writing + 6 bài Full Writing Tests + 12 Test Speaking / khóa.

-THỰC HÀNH NHÓM CHỈ 6-8 HV: Thực hành SPEAK & WRITE nhóm tối đa 6 HV, Tutor sửa lỗi viết, cách viết câu chuẩn & phát âm chi tiết. HV luyện tập nói các đề thi mới nhất trong bộ đề RECENT SPEAKING TESTS – update theo từng quý‎. Tích hợp các hoạt động như thảo luận, thuyết trình, phản biện… theo chủ đề được học trong buổi L‎ý thuyết để ôn luyện từ vựng và phát âm.

- 8 GIỜ TUTOR: Trong 6 tuần, HV có 8 giờ Tutor 2-1 hoặc 1-1 để được Giáo viên giải đáp các thắc mắc và hỗ trợ luyện tập thêm các kỹ năng còn yếu. Tutor cũng sẽ sửa bài kỹ càng và hỗ trợ HV hoàn thiện kỹ năng Speaking & Writing, theo sát toàn bộ quá trình học của HV.

- LIS / READ MOCK TESTS: HV luyện giải đề IELTS Listening & Reading với sự hướng dẫn chiến thuật xử lý các dạng bài cụ thể IELTS và tips của Giáo viên. Trong cả lộ trình, HV giải 40-50 đề Full Test Listening + 40-50 đề Full Test Reading / khóa, tích hợp trong Hệ thống Homework & Check List. 

- HỆ THỐNG BÀI TẬP & HW BÀI BẢN: HV luyện thi với kho đề thi sát đề thi thật, bài mẫu Band 8.0, sách tài liệu chiến lược trọng tâm ghi điểm IELTS. Sau mỗi buổi học, HV viết 1 bài tập Writing Homework & hoàn tất lộ trình Homework Listening / Reading đi kèm & Lộ trình Check List bổ sung bài tập thêm để nâng cao kỹ năng toàn diện.

 

NỘI DUNG CHI TIẾT KHÓA HỌC:
1. Speaking: thành thạo các chủ điểm quan trọng với độ khó từ trung bình tới khó để chuẩn bị cho kỳ thi IELTS. HV được tập nói và sửa hơn 30 bài IETS Speaking Full Tests.

 • Trong buổi lý thuyết, học viên sẽ được hướng dẫn xây dựng dàn bài, các chiến thuật để nâng điểm speaking, xây dựng các bài core cho task 2, thực hành trên lớp trả lời các câu hỏi. 
 • Trong buổi thực hành, học viên sẽ thực hành trong nhóm 6-8 học viên để được sửa lỗi phát âm, diễn đạt, dùng từ chi tiết để rút kinh nghiệm. Thực hành với những đề thi trong bộ RECENT IELTS SPEAKING TESTS được cập nhận chi tiết hàng quý.

2. Writing: Trong 6 tuần, học viên sẽ được học các 3 dạng bài task 2 cơ bản (Discussion Essays / Opinion Essays / Two-Question Essays) và 5 dạng bài task 1 cơ bản (Graphs with trend / Comparative Graphs / Maps / Process). Sau mỗi buổi học, học viên được sửa bài viết chi tiết trên hệ thống Homework của IPP, với mỗi học viên được 1 tutor kèm sát. Trong 6 tuần, học viên được thực hành viết & sửa chi tiết 24 bài tập Writing + 6 bài Full Writing Tests.

Trong quá trình học Writing và Speaking, học viên được bổ sung từ vựng theo chủ đề học thuật (crime / education, health and fitness…) và được rèn luyện cách tư duy để các câu trả lời được logic. 

3. Listening – Reading:

 • Hàng tuần, học viên được cung cấp đầy đủ các bước làm bài tập và hướng dẫn cụ thể với từng dạng bài. Học viên cũng được cung cấp đáp án và transcript các file nghe để có thể nghiên cứu thêm trong quá trình tự học. 
 • Trong cả lộ trình, HV giải 40-50 đề Full Test Listening + 40-50 đề Full Test Reading / khóa, tích hợp trong Hệ thống Homework & Check List và các đề bổ trợ khác. Thực hành cường độ cao để thuần thục kỹ năng giải đề thích ứng với áp lực thời gian. 

 

HỌC PHÍ: 14.500.000 / khóa 06 tuần

Thong ke