TỔNG HỢP CÁC TRANG WEB TEST IELTS ONLINE

Bạn đang có dự định thi IELTS trên máy tính nhưng không biết phải làm quen với hình thức thi này ở đâu. Vậy hãy để IPP giới thiệu cho các bạn một số trang web thi IELTS miễn phí nhé.

1. IELTS Online Tests (https://ieltsonlinetests.com)

Thư viện bài thi của website này có nhiều bộ rất hay như IELTS Test Plus, IELTS Simulation, IELTS Recent Actual Tests (Vol 1 – Vol 6). Với giao diện đẹp mắt, khoa học, dễ nhìn, chắc chắn việc luyện tập cho kì thi IELTS trên máy sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Giao diện bài thi Nghe

 

Giao diện bài thi Đọc

2. Mini IELTS (https://mini-ielts.com/)

Tương tự như IELTSOnlineTests, Mini-IELTS cũng có những bài kiểm tra Nghe Đọc từ nhiều nguồn khác nhau như Recent Actual Tests, Cambridge IELTS, TED. Nếu bạn đã làm xong các quyển trên IELTSOnlineTests thì đừng quên ghé Mini IELTS để luyện những bài khác nhé.

 

Giao diện bài thi Nghe

 

Giao diện bài thi đọc

 

3. IELTSforFREE (https://ieltsforfree.com/free-ielts-practice-tests/)

Mặc dù giao diện không được chuyên nghiệp như IELTSOnlineTests và Mini IELTS nhưng IELTS for Free cũng là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn kiểm tra trình độ IELTS Nghe – Đọc hoàn toàn miễn phí. Các bạn đừng quên ghé qua nhé.

Giao diện bài thi Nghe

 

4. IELTS Exam (https://www.ielts-exam.net/mock-test)

Đây tiếp tục là một trang web ngoại hình không đẹp một chút nhưng lại có võ công khá lợi hại. Dù chỉ có 3 bài Academic Reading và 2 bài General Training được thiết kế cho người dùng làm quen với hình thức thi mới nhưng đây là một trang web đáng ghé qua nhờ kho tài liệu khủng về IELTS.

Giao diện bài thi Đọc

5. Using English (https://www.usingenglish.com/testing/)

Mặc dù tập trung vào Tiếng Anh tổng hợp nhưng Using English cũng là 1 trang web không thể bỏ qua với các bạn luyện thi IELTS. Không chỉ gói gọn kiểm tra khả năng đọc hiểu, Using English còn có các bài kiểm tra về kiến thức ngữ pháp như Câu điều kiện, Thời của động từ, Cụm động từ, etc. Đặc biệt, các bài đọc tại Using English còn chia theo cấp độ: Beginner, Intermediate, Advanced giúp bạn tìm được bài đọc phù hợp.

Cách sắp xếp bài đọc theo trình độ tại Using English 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ KIỂM TRA - ĐẦU VÀO MIỄN PHÍ

90% các bạn học IELTS không biết trình độ thật sự của mình ở đâu để có lộ trình học phù hợp. Với bài kiểm tra nghiêm túc NHƯ THI THẬT tại IPP, các bạn sẽ biết chính xác trình độ của mình & lên được một lộ trình học hiệu quả. Bài test được chia ra 2 phần:

- 01 bài kiểm tra Ngữ Pháp - Nghe - Viết.

- Test Speaking 1-1 với các thầy cô của IPP.