TRẢI NGHIỆM KHÔNG GIAN HỌC TIẾNG ANH NHƯ PHIM HÀN

IPP IELTS (Tầng 3, tòa nhà Times Tower Lê Văn Lương, Hà Nội) với một thư viện tự học, phòng giảng đường lớn và các phòng học mang tông xanh xinh xắn sẽ khiến các bạn yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên đó. Cùng IPP team khám phá những điều thú vị ẩn giấu bên trong IPP Lê Văn Lương nha.

IPP IELTS và đội ngũ của thầy Tú Phạm là cái tên không còn xa lạ với những bạn học IELTS tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Với logo hình tượng con cú thân thuộc và slogan “Every student is an achiver”, các bạn có thể dễ dàng nhận thấy những giá trị mà IPP muốn gửi gắm: kiến thức, sự uyên bác và tận tâm tới từng học sinh. Hơn 3 năm hoạt động, IPP có gần 200 thí sinh đạt điểm IELTS 7+, hàng nghìn bạn đạt điểm IELTS mong muốn.

IPP IELTS có gì đặc biệt? 

Vượt ra ngoài vùng an toàn với công việc ổn định sau khi du học Thạc sỹ tại Anh và trở về, thầy Tú Phạm quyết định thực hiện giấc mơ về những sản phẩm giáo dục chứa đựng sự tận tâm và mang lại hiệu quả thực tế. Với phương pháp lấy học viên làm trung tâm, từ những ngày đầu chỉ có vài lớp nhỏ, cho đến nay, IPP đã có 2 trung tâm luyện thi IELTS ở Hà Nội với hàng nghìn học viên mỗi năm.

(Ảnh thực tế: Thầy Tú Phạm – Chủ nhiệm IPP IELTS trao tặng phần thường cho học viên xuất sắc đạt điểm thi IELTS 7.0 trở lên)

Xuất phát từ chính những kinh nghiệm đúc rút được trong quá trình học tiếng Anh & đi du học, chương trình học và giáo trình tại IPP được các thầy Tú và đội ngũ giáo viên thiết kế riêng, phù hợp với những yếu điểm của người Việt khi học tiếng Anh. Chính sự khác biệt này đã khiến các khóa luyện thi IELTS tại IPP đạt hiệu quả tối ưu trong thời gian ngắn, đảm bảo sự tiến bộ cho hàng ngàn học viên.

Khám phá các “bí mật” tại IPP Lê Văn Lương

Với mục tiêu mang đến chất lượng học tập tốt nhất, từ chất lượng học thuật tới cơ sở vật chất, các phòng học tại IPP Lê Văn Lương được trang bị đầy đủ hệ thống máy chiếu, free wifi và các góc nhỏ để kẹo bánh phục vụ học viên giữa các giờ học. Tuy nhiên, IPP Lê Văn Lương cũng có rất nhiều khác biệt với các trung tâm tiếng Anh khác, chúng ta cùng khám phá thêm dưới đây nhé!

(Ảnh thực tế: Phòng học tiêu chuẩn tại IPP với đầy đủ trang thiết bị hiện đại cùng không gian học đạt chuẩn.) 

(Ảnh thực tế: Bánh kẹo phục vụ học viên giữa giờ học)

Thư viện lung linh như phim Hàn Quốc

Thư viện có tone xanh – trắng xinh xắn cùng decor cây xanh giúp việc học trở nên thư giãn hơn bao giờ hết. Nếu các bạn lỡ tới sớm mà chưa tới giờ vào lớp, tại sao không vừa thư giãn vừa học với các cuốn tiểu thuyết tiếng Anh đang hot như “The fault in our Stars” hay “Game of Thrones” trong thư viện nhỉ?

Giảng đường lớn (Auditorium) với những workshop hữu ích

(Ảnh thực tế: Giảng đường lớn với sức chứa lên tới gần 100 học viên – Nơi sẽ diễn ra các buổi workshop cực chất của thầy Tú Phạm và IPP Team)

(Ảnh thực tế: Workshop đầu tiên ra mắt IPP Lê Văn Lương của thầy Tú Phạm – Chủ nhiệm IPP IELTS với sự tham dự của hơn 85 các bạn học viên)

IPP Lê Văn Lương có một phòng giảng đường lớn với sức chứa lên tới 70-100 người. Phòng giảng đường này dành cho các lớp lý thuyết và các workshop cho học viên và cộng đồng.

Nếu như các bạn hay xem phim Hàn hay Âu Mỹ sẽ thấy Auditorium (giảng đường) của IPP rất giống các giảng đường của các trường đại học. Nơi các bạn có thể nghe bài giảng đầy cảm hứng của các thầy cô và đưa ra ý kiến của riêng mình như ở nước ngoài.

Phòng học tutor 1-1 đẹp như mơ

Đối với các bạn học viên khóa Intensive Plus hay những học viên cần bổ trợ 1-1 trước khi chính thức bước vào khóa học, phòng học 1-1 với bàn ghế, bảng riêng cho từng “đôi” trợ giảng/giáo viên – học sinh sẽ tạo sự thoải mái hơn cho việc học kèm của các bạn đó.

Với không gian học tập tiện nghi và đầy hứng khởi, các bạn đã sẵn sàng chinh phục IELTS chưa?

IPP IELTS

Tags

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ KIỂM TRA - ĐẦU VÀO MIỄN PHÍ

90% các bạn học IELTS không biết trình độ thật sự của mình ở đâu để có lộ trình học phù hợp. Với bài kiểm tra nghiêm túc NHƯ THI THẬT tại IPP, các bạn sẽ biết chính xác trình độ của mình & lên được một lộ trình học hiệu quả. Bài test được chia ra 2 phần:

- 01 bài kiểm tra Ngữ Pháp - Nghe - Viết.

- Test Speaking 1-1 với các thầy cô của IPP.