VAI TRÒ QUAN TRỌNG CỦA PHỤ HUYNH TRONG VIỆC HỌC IELTS CỦA CON

Trong thời đại mà IELTS là thước đo quan trọng để vào đại học hay đi du học, việc học thế nào, ở đâu và ra sao là rất quan trọng. Tuy nhiên, phần lớn các học sinh cấp 2, cấp 3 chưa thể tự định hướng cho mình, mà vẫn cần phụ thuộc vào những quyết định của phụ huynh. Hãy cùng IPP điểm qua những đóng góp vô cùng quan trọng của phụ huynh trong việc học và thi IELTS của con nhé!


1. PHỤ HUYNH GIÚP CON CHỌN MÔI TRƯỜNG TỐT

Nhờ kinh nghiệm và các mối quan hệ, các bậc phụ huynh chắc chắn sẽ có con mắt “tinh đời” để lựa chọn địa chỉ học IELTS tin cậy cho con. Rất nhiều phụ huynh đến với IPP đã đặt ra những câu hỏi thực sự “đắt” về trình độ của thầy cô, cơ sở vật chất của trung tâm và thậm chí giáo trình học chi tiết. Nhờ có phụ huynh, chắc chắn các bạn học sinh sẽ yên tâm học hành tại môi trường phù hợp nhất.

 

Học viên điểm cao 7.5 IELTS
Nguyễn Xuân An – học viên điểm cao 7.5 IELTS tại IPP chụp ảnh cùng bố

 

2. PHỤ HUYNH CUNG CẤP TÀI CHÍNH CHO CON 

Học sinh cấp 2, cấp 3 chưa thể tự chi trả học phí cho mình. Nhưng với sự hỗ trợ tài chính của phụ huynh, các bạn học sinh chắc chắn sẽ có nhiều cơ hội học tập tại những cơ sở luyện thi IELTS uy tín và chất lượng.

 

3. PHỤ HUYNH GIÚP CON ĐỊNH HƯỚNG MỤC TIÊU

Khi đi học thêm tiếng Anh, mỗi bạn học sinh chắc chắn đều có những mục tiêu riêng: có bạn cần chứng chỉ IELTS 7.0 để xin học bổng, có bạn chỉ đặt mục tiêu IELTS 6.0 để xét tuyển đại học, hay nhiều bạn mong muốn tăng khả năng phản xạ tiếng Anh trong giao tiếp… Để vươn tới những thành tựu này, các bạn học sinh ít nhiều sẽ cần tới sự tư vấn của bố mẹ để lựa chọn cho mình các khóa học IELTS phù hợp với trình độ và ước muốn của mình.

(Xem thêm CÁC TRƯỜNG ĐAI HỌC DÙNG BẰNG IELTS LÀM TIÊU CHÍ XÉT TUYỂN và VÌ SAO CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐƯA IELTS VÀO PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH)

 

4. PHỤ HUYNH LÀ NGUỒN ĐỘNG VIÊN TINH THẦN LỚN LAO

Phía sau thành công của con luôn có sự đóng góp không nhỏ của các ông bố, bà mẹ. Không chỉ là người động viên và tạo động lực cho con, nhiều bậc phụ huynh tại IPP dù bận rộn vẫn sẵn sàng ôn luyện khả năng tiếng Anh của mình, để có thể từng bước đồng hành cùng con trên chặng đường chinh phục IELTS

 

Học viên điểm cao 8.0 IELTS
Phạm Tiến Đạt (8.0 IELTS) cùng mẹ lên nhận quà tại IPP

 

IPP đã chứng kiến rất nhiều bạn trẻ sở hữu điểm IELTS 7.0+, qua đó mở ra một tương lai tươi sáng do được các bậc phụ huynh định hướng ngay từ bước đầu. Điểm IELTS của con, niềm tự hào của cha mẹ – hãy luôn tin tưởng vào tầm nhìn của những người đi trước các bạn nhé!

 

Tham khảo thêm các lịch khai giảng các khóa học IELTS tháng 8 tại IPP hoặc đăng ký tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ KIỂM TRA - ĐẦU VÀO MIỄN PHÍ

90% các bạn học IELTS không biết trình độ thật sự của mình ở đâu để có lộ trình học phù hợp. Với bài kiểm tra nghiêm túc NHƯ THI THẬT tại IPP, các bạn sẽ biết chính xác trình độ của mình & lên được một lộ trình học hiệu quả. Bài test được chia ra 2 phần:

- 01 bài kiểm tra Ngữ Pháp - Nghe - Viết.

- Test Speaking 1-1 với các thầy cô của IPP.