ABOUT IPP EDUCATION

1. Sự ra đời của mô hình giáo dục tận tâm IPP IELTS

Vượt ra ngoài vùng an toàn với công việc ổn định sau khi du học Thạc sỹ tại Anh, thầy Tú Phạm quyết định thực hiện giấc mơ về những sản phẩm giáo dục chứa đựng sự tận tâm và mang lại hiệu quả thực tế.

 

Năm 2014, IPP chính thức ra đời, mang lại một hướng đi mới, một cách học tiếng Anh hiệu quả hơn từ chính sự cẩn thận, tận tâm từ giáo trình và phương pháp giảng dạy. Với phương châm lấy học viên làm trung tâm, sau 5 năm hình thành và phát triển, IPP đã có 3 trung tâm luyện thi IELTS tại Hà Nội với hơn 4000 học viên theo học.

Chúng tôi tự hào rằng mỗi học viên tại IPP đều có thể cảm nhận được sự chăm sóc tận tâm thông qua quy trình giảng dạy, chăm sóc học viên, cũng như tạo động lực, chắp thêm đôi cánh ước mơ của mỗi người.

 

2. Tổng quan về IPP 

Được thành lập từ năm 2014 từ một lớp học nhỏ tại nhà riêng của thầy Tú Phạm, IPP Education đã trở thành một thương hiệu hàng đầu trong việc tổ chức ôn luyện IELTS chuyên sâu hai kỹ năng Speaking – Writing với 2 cơ sở ở Hà Nội.

Với sứ mệnh cung cấp những công cụ tốt nhất hỗ trợ người học IELTS, phương pháp giảng dạy của IPP chú trọng vào tính áp dụng thực tiễn và luyện tập thực hành thuần thục. Hàng năm, IPP đã giúp sức cho hơn 4000 học viên ở mọi độ tuổi chuẩn bị kỹ càng cho một trong những bài thi đánh giá trình độ tiếng Anh khó khăn bậc nhất thế giới. Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, được đào tạo chính quy và bài bản của IPP đã, đang và sẽ luôn đồng hành cùng người học chinh phục các điểm cao mới.

3. Những dự án, hợp tác quan trọng đã triển khai

  • IPP IELTS nhiều năm liền là Đối Tác Vàng chính thức của Hội Đồng Anh tại Việt Nam.
  • 2014-2020: Trở thành đối tác lâu năm của tổ chức giáo dục British Council, thường xuyên kết hợp cùng BC tổ chức các kỳ thi thử IELTS cho học viên.
  • 2018: Cố vấn học thuật về ngôn ngữ tiếng Anh của Trung Tâm Hỗ Trợ Sinh Viên, Trường Đại Học Ngoại Thương, Hà Nội.
  • 2018: Đối tác nội dung của Nhà Xuất Bản Phụ Nữ với cuốn sách mang tên “38 chủ điểm từ vựng thiết yếu cho IELTS 7.0+ “, được biên soạn bởi Thầy Tú Phạm – chủ nhiệm IPP và giảng viên chuyên môn cô Trần Đức Phương Anh.
  • 2019: Ra mắt cuốn sách “60 bài mẫu IELTS Speaking band 8.0” do thầy Tú Phạm và cô Minh Nguyễn chủ biên.
  • 2019: Ra mắt công cụ học tập mới – Writing Hotline, hỗ trợ cho 90% học viên điểm cao tại IPP đạt Writing 7.0+ trong năm 2019 – 2020.
  • 2020: Ra mắt các khóa học chính thức và bổ trợ Online, đem lại một lựa chọn mới và chật lượng cho học viên từ khắp mọi miền đất nước.

———————————————–

Nếu bạn còn băn khoăn về lộ trình học tại IPP, tham khảo thêm về các khóa học tại: https://ippeducation.vn/khoa-hoc

IPP luôn hỗ trợ học viên trong ôn luyện thi IELTS, đừng quên đăng ký kiểm tra đầu vào MIỄN PHÍ tại đây: https://ippeducation.vn/dang-ky

IPP IELTS – DO IT ONCE, DO IT RIGHT.