Chuyển tới nội dung

03 KHÓA HỌC IELTS TẠI IPP PHÙ HỢP VỚI NGƯỜI ĐI LÀM

Nhu cầu cải thiện tiếng Anh, đặc biệt là 2 kỹ năng Nói-Viết để phục vụ công việc, làm đẹp CV với tấm bằng IELTS, hay tăng lương và thăng tiến đang trở nên ngày càng phổ biến. Vậy một khóa học tiếng Anh hay IELTS phải đảm bảo những yếu tố nào để phù hợp với người đã đi làm? Hãy cùng tìm hiểu và đến với 3 khóa học cực phù hợp cho người đi làm tại IPP nhé!


Tại sao người đi làm nên thành thạo tiếng Anh?

Sở hữu tấm bằng IELTS “đẹp” cùng vốn tiếng Anh vừa đủ để giao tiếp thông thường, vừa có thể đảm nhận những trọng trách thiên về “học thuật” như đàm phán, soạn thảo những văn bản quan trọng… sẽ giúp bạn mở ra rất nhiều cơ hội trong cuộc sống: hồ sơ cuốn hút hơn trong mắt nhà tuyển dụng, dễ dàng trao đổi và làm việc với các đối tác nước ngoài, hay chủ động hơn trong những chuyến công tác ngoài vùng lãnh thổ Việt Nam.

Không ngừng cải thiện khả năng ngoại ngữ cũng sẽ giúp bạn thăng tiến nhanh hơn trong công việc, sớm vươn tới những vị trí mới cùng mức lương tương xứng.

Biết vậy, nhưng tại sao người đi làm vẫn “ngại” học tiếng Anh?

– Quỹ thời gian hạn hẹp: Người đi làm thường chỉ có thể theo học các lớp buổi tối hoặc cuối tuần. Nhưng với nhiều người, đây lại là khoảng thời gian hiếm hoi dành cho gia đình và bạn bè, nên việc học tiếng Anh sẽ bị xem là thứ yếu.

– Không tìm được khóa học phù hợp và uy tín: Khóa học thì rất nhiều, nhưng để tìm được được một địa chỉ chất lượng và phù hợp với mục tiêu mình đặt ra còn khó hơn.

Khóa học tiếng Anh nào phù hợp cho người đi làm?

Tại IPP có các khóa học IELTS Chuyên sâu Online và Offline vào cuối tuần, sẽ giúp học viên đã đi làm cải thiện tiếng Anh, đặc biệt là hai kỹ năng Nói & Viết trong thời gian ngắn nhất:

– Khóa Speaking-Writing chuyên sâu LIVE: Học trực tuyến 1 buổi/tuần vào chủ nhật cùng thầy Tú Phạm (8.5 IELTS, 9.0 Speaking) – Giúp học viên nắm vững toàn bộ 38 chủ điểm từ vựng và 10 chủ điểm ngữ pháp thiết yếu.

– Khóa IELTS Chuyên sâu Speaking-Writing S78C: Học 2 buổi/tuần vào thứ 7 và chủ nhật. Nắm vững lý thuyết, luyện tập thực hành & được chấm chữa bởi những giáo viên giỏi nhất tại IPP.

– Khóa Hybrid: Học 2 buổi/tuần – 1 buổi online, 1 buổi offline. Học đầy đủ tất cả các bài và chiến thuật nâng điểm trong bài thi thực tế.

Với phương pháp giảng dạy và công cụ học tập hiệu quả đã giúp hơn 400 học viên đạt IELTS 7.0+, học viên hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng học thuật mà IPP đem lại. Liên hệ ngay với IPP để cải thiện tiếng Anh và thăng tiến trong công việc trong thời gian sớm nhất nhé!

Chia sẻ:

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

Danh mục

Học viên điểm cao

Thạc sĩ Tú Phạm

8.5 IELTS OVERALL

 • Đạt 8.5 IELTS Overall (Speaking 9.0)
 • Thạc sĩ Thương mại quốc tế & Quản trị tại Anh Quốc
 • Nhà sáng lập IPP IELTS, hướng dẫn hơn 450 bạn đạt điểm thi đầu ra 7.0+, trong đó có hơn 100 bạn đạt 8.0-8.5
 • Đồng sáng lập PREP.VN – Nền tảng học luyện thi Tiếng Anh Online – 8 năm kinh nghiệm luyện thi IELTS 2013 – 2021
 • Cố vấn học thuật trong các chương trình của Hội Đồng Anh tại Hà Nội và TP. Hồ Chính Minh (2015-2019)
 • Tác giả cuốn sách “38 Chủ điểm từ vựng thiết yếu cho IELTS 7.0+”
 • Tác giả cuốn sách “60 Bài mẫu IELTS Speaking band 8.0″
 • Diễn giả tại nhiều sự kiện về IELTS

Với 8 năm kinh nghiệm hướng dẫn và giảng dạy IELTS, thầy Tú đã ghi dấu ấn với học viên bằng lối tiếp cận kiến thức mới lạ, độc đáo. Thầy đã truyền cảm hứng, vun đắp niềm yêu thích học Tiếng Anh thông qua hoạt động tương tác; từ đó giúp các bạn học viên hình thành và phát triển tư duy ngôn ngữ. Đến với mỗi buổi học, thầy Tú luôn tạo cảm giác thoải mái và gần gũi để học viên dễ dàng thích nghi và tiếp thu kiến thức mới.

Ms Trần Anh Thư

8.5 IELTS OVERALL

 • Đạt 8.5 IELTS Overall
 • 6 năm kinh nghiệm luyện thi IELTS
 • Giảng viên Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc Gia Hà Nội
 • Cử nhân Sư phạm ngôn ngữ Anh, Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc Gia Hà Nội
 • Thạc sĩ TESOL (Chứng chỉ quốc tế về phương pháp giảng dạy tiếng Anh)
 • Victoria University, Melbourne, Australia
 • Tham gia biên soạn Sách giáo khoa Tiếng Anh của NXB Đại học Sư Phạm và National Geographic Learning

“Tận tình, tỉ mỉ, chân thành” là những từ học viên miêu tả về phong cách giảng dạy của cô Anh Thư. Cô áp dụng phương pháp tiếp cận rất cụ thể giúp học viên nắm vững kiến thức và tự tin sau mỗi buổi học. Bên cạnh khối thành tích khủng, cô Anh Thư luôn khiến học viên yêu quý bởi tính cách gần gũi, thân thiện và nụ cười rạng rỡ đầy sức sống.