Chuyển tới nội dung

IPP IELTS là trung tâm luyện thi IELTS chuyên sâu hàng đầu tại Hà Nội

Ra mắt năm 2014, IPP IELTS được xây dựng với mong muốn đem lại một cách tiếp cận Tiếng Anh hiệu quả hơn thông qua lộ trình học chi tiết, sự tận tâm của giáo viên cùng các công cụ hỗ trợ tốt nhất. Trải qua 8 năm hoạt động, IPP khẳng định vị thế là một trong những trung tâm luyện thi IELTS hàng đầu nhờ đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản; phương pháp học tập hiện đại chú trọng vào luyện tập thực hành, đặc biệt với hai kỹ năng Speaking – Writing. Chúng tôi tin rằng một môi trường học tập năng động, sáng tạo, thực tế sẽ đem lại hiệu quả cao nhất, giúp học viên sớm hoàn thành mục tiêu IELTS của mình.

Số liệu nổi bật

5648
Học viên đăng ký
902
Học viên đạt 7.0+ IELTS

Những dự án, hợp tác quan trọng đã triển khai

những dự án hợp tác quan trọng đã triển khai

giá trị cốt lõi

Trải nghiệm và cảm nhận học tập của học viên là ưu tiên hàng đầu tại IPP IELTS. Chúng tôi lấy sự chu đáo và tận tâm với học viên làm kim chỉ nam xuyên suốt quá trình hoạt động. Học viên sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ tận tình trước, trong và sau khi hoàn thành chương trình học tại IPP.

Tận tâm

Chất lượng

Tại IPP IELTS, chúng tôi không ngừng học hỏi, nỗ lực tiến bộ để hướng tới xây dựng một môi trường giáo dục toàn diện. Học viên được trải nghiệm Blended Learning Phương pháp học truyền thống kết hợp thực hành trên nền tảng công nghệ hiện đại, không chỉ giúp học viên đạt được kết quả thi mong muốn mà còn phát triển tư duy ngôn ngữ một cách tối ưu. bạn tại đây

Sự phát triển gắn với trách nhiệm trong công việc là mục tiêu của IPP IELTS. Một môi trường làm việc thân thiện, sẻ chia, nơi mà mọi người được tạo điều kiện để sáng tạo, phát triển và cống hiến là giá trị mà chúng tôi hướng tới.

gắn bó

Hoàn thiện

IPP IELTS luôn nỗ lực cải tiến chất lượng đào tạo nhằm đảm bảo cam kết đầu ra cho học viên. Chúng tôi đã xây dựng lộ trình học tiếng anh từ cơ bản đến nâng cao với giáo trình chi tiết, được đánh giá và thẩm định bởi các chuyên gia ngôn ngữ. Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, được đào tạo chính quy và bài bản luôn đồng hành cùng tất cả học viên ở mọi trình độ trên chặng đường chinh phục IELTS.

Thạc sĩ Tú Phạm

8.5 IELTS OVERALL

 • Đạt 8.5 IELTS Overall (Speaking 9.0)
 • Thạc sĩ Thương mại quốc tế & Quản trị tại Anh Quốc
 • Nhà sáng lập IPP IELTS, hướng dẫn hơn 450 bạn đạt điểm thi đầu ra 7.0+, trong đó có hơn 100 bạn đạt 8.0-8.5
 • Đồng sáng lập PREP.VN – Nền tảng học luyện thi Tiếng Anh Online – 8 năm kinh nghiệm luyện thi IELTS 2013 – 2021
 • Cố vấn học thuật trong các chương trình của Hội Đồng Anh tại Hà Nội và TP. Hồ Chính Minh (2015-2019)
 • Tác giả cuốn sách “38 Chủ điểm từ vựng thiết yếu cho IELTS 7.0+”
 • Tác giả cuốn sách “60 Bài mẫu IELTS Speaking band 8.0″
 • Diễn giả tại nhiều sự kiện về IELTS

Với 8 năm kinh nghiệm hướng dẫn và giảng dạy IELTS, thầy Tú đã ghi dấu ấn với học viên bằng lối tiếp cận kiến thức mới lạ, độc đáo. Thầy đã truyền cảm hứng, vun đắp niềm yêu thích học Tiếng Anh thông qua hoạt động tương tác; từ đó giúp các bạn học viên hình thành và phát triển tư duy ngôn ngữ. Đến với mỗi buổi học, thầy Tú luôn tạo cảm giác thoải mái và gần gũi để học viên dễ dàng thích nghi và tiếp thu kiến thức mới.

Ms Trần Anh Thư

8.5 IELTS OVERALL

 • Đạt 8.5 IELTS Overall
 • 6 năm kinh nghiệm luyện thi IELTS
 • Giảng viên Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc Gia Hà Nội
 • Cử nhân Sư phạm ngôn ngữ Anh, Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc Gia Hà Nội
 • Thạc sĩ TESOL (Chứng chỉ quốc tế về phương pháp giảng dạy tiếng Anh)
 • Victoria University, Melbourne, Australia
 • Tham gia biên soạn Sách giáo khoa Tiếng Anh của NXB Đại học Sư Phạm và National Geographic Learning

“Tận tình, tỉ mỉ, chân thành” là những từ học viên miêu tả về phong cách giảng dạy của cô Anh Thư. Cô áp dụng phương pháp tiếp cận rất cụ thể giúp học viên nắm vững kiến thức và tự tin sau mỗi buổi học. Bên cạnh khối thành tích khủng, cô Anh Thư luôn khiến học viên yêu quý bởi tính cách gần gũi, thân thiện và nụ cười rạng rỡ đầy sức sống.