Chuyển tới nội dung

HỌC IELTS PRIVATE 1-1 – LỰA CHỌN HỢP LÝ NHẤT MÙA TUYỂN SINH?

Những lớp học IELTS thường được tổ chức theo quy mô từ 10-20 học viên, với giáo viên và lịch học được các trung tâm chủ động sắp xếp. Đây là mô hình được phổ biến rộng rãi, tuy nhiên lại không thực sự theo sát được nhu cầu và thời gian biểu của học viên. Do đó, các mô hình học IELTS Private 1-1 đã được IPP xây dựng và trở thành lựa chọn ưa thích của học viên, đặc biệt là các bạn học sinh cấp 12 cần gấp bằng IELTS để xét tuyển vào các trường đại học trong tháng 6 tới.


“3 TỰ CHỌN” khiến mô hình học IELTS 1-1 đạt hiệu quả cao

– Tự chọn lộ trình học phù hợp nhất với nhu cầu và trình độ của học viên: Đây là lợi ích lớn nhất mà việc học IELTS 1-1 mang lại. Dù trình độ của học viên ở mức cao hay thấp, chỉ cần có quyết tâm thi IELTS để lấy bằng thật nhanh, phương pháp học 1-1 sẽ đáp ứng để thực hiện mục tiêu một cách nhanh nhất. Những bậc phụ huynh mong muốn con mình có môi trường học tập tốt và nghiêm túc nhất cũng thường lựa chọn phương pháp học này. 

– Tự chọn giáo viên kèm học: Khoá học IELTS Private tại IPP IELTS có 3 gói giáo viên phụ trợ cho học viên, đáp ứng yêu cầu về chi phí, trình độ cho người học.

 • Học kèm 1-1 với các Mentor là trợ giảng tại IPP, có trình độ từ 7.5 – 8.5 IELTS.
 • Học kèm 1-1 với các Giáo viên chính thức tại IPP, có trình độ 8.0-8.5 IELTS, giàu kinh nghiệm giảng dạy.
 • Học kèm 1-1 với các Chuyên gia người nước ngoài, những người có hiểu biết tường tận nhất về kỳ thi IELTS Một buổi học 1-1 cùng chuyên gia IELTS từ nước ngoài.

– Tự chọn thời gian học: Tùy vào mức điểm học viên mong muốn mà lộ trình tiết kiệm thời gian nhất sẽ được sắp xếp (6 buổi, 12 buổi, 18 buổi, 24 buổi, 36 buổi). Học viên được tự chọn thời gian bắt đầu khóa học, kể cả vào cuối tuần – cực kì  phù hợp với lịch học bận bịu của các bạn học sinh lớp 12. 

Quy trình tuyển sinh khóa học luyện thi IELTS Private 1-1

– Học viên làm bài kiểm tra đầu vào, các giáo viên học thuật sẽ trực tiếp chấm bài và phỏng vấn đánh giá trình độ của học viên.

– Học viên bày tỏ nguyện vọng và mục tiêu học tập với bộ phận chăm sóc học viên tại IPP.

– Dựa trên kết quả bài kiểm tra đầu vào và mục tiêu của học viên, giáo viên học thuật tại IPP IELTS sẽ đưa ra mục tiêu thực tế và phù hợp nhất.

– Học viên sẽ nhận trực tiếp lộ trình học tập (giáo trình và thời gian biểu học ở nhà, kết hợp với việc học tại trung tâm) để học viên đạt được kết quả tốt nhất.

Thông tin tổng quan về Lớp học IELTS Private 1-1

– Khai giảng liên tục, tùy theo nhu cầu của học viên.

– Trình độ đầu vào: mọi trình độ.

– Sĩ số: 1 học viên.

Nhằm mục tiêu hỗ trợ học viên tìm được phương pháp học và đạt được hiệu quả tốt nhất, IPP thường xuyên tổ chức kiểm tra thử đầu vào 4 kỹ năng MIỄN PHÍ. Đăng ký tại đây.

Chia sẻ:

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

Danh mục

Học viên điểm cao

Thạc sĩ Tú Phạm

8.5 IELTS OVERALL

 • Đạt 8.5 IELTS Overall (Speaking 9.0)
 • Thạc sĩ Thương mại quốc tế & Quản trị tại Anh Quốc
 • Nhà sáng lập IPP IELTS, hướng dẫn hơn 450 bạn đạt điểm thi đầu ra 7.0+, trong đó có hơn 100 bạn đạt 8.0-8.5
 • Đồng sáng lập PREP.VN – Nền tảng học luyện thi Tiếng Anh Online – 8 năm kinh nghiệm luyện thi IELTS 2013 – 2021
 • Cố vấn học thuật trong các chương trình của Hội Đồng Anh tại Hà Nội và TP. Hồ Chính Minh (2015-2019)
 • Tác giả cuốn sách “38 Chủ điểm từ vựng thiết yếu cho IELTS 7.0+”
 • Tác giả cuốn sách “60 Bài mẫu IELTS Speaking band 8.0″
 • Diễn giả tại nhiều sự kiện về IELTS

Với 8 năm kinh nghiệm hướng dẫn và giảng dạy IELTS, thầy Tú đã ghi dấu ấn với học viên bằng lối tiếp cận kiến thức mới lạ, độc đáo. Thầy đã truyền cảm hứng, vun đắp niềm yêu thích học Tiếng Anh thông qua hoạt động tương tác; từ đó giúp các bạn học viên hình thành và phát triển tư duy ngôn ngữ. Đến với mỗi buổi học, thầy Tú luôn tạo cảm giác thoải mái và gần gũi để học viên dễ dàng thích nghi và tiếp thu kiến thức mới.

Ms Trần Anh Thư

8.5 IELTS OVERALL

 • Đạt 8.5 IELTS Overall
 • 6 năm kinh nghiệm luyện thi IELTS
 • Giảng viên Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc Gia Hà Nội
 • Cử nhân Sư phạm ngôn ngữ Anh, Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc Gia Hà Nội
 • Thạc sĩ TESOL (Chứng chỉ quốc tế về phương pháp giảng dạy tiếng Anh)
 • Victoria University, Melbourne, Australia
 • Tham gia biên soạn Sách giáo khoa Tiếng Anh của NXB Đại học Sư Phạm và National Geographic Learning

“Tận tình, tỉ mỉ, chân thành” là những từ học viên miêu tả về phong cách giảng dạy của cô Anh Thư. Cô áp dụng phương pháp tiếp cận rất cụ thể giúp học viên nắm vững kiến thức và tự tin sau mỗi buổi học. Bên cạnh khối thành tích khủng, cô Anh Thư luôn khiến học viên yêu quý bởi tính cách gần gũi, thân thiện và nụ cười rạng rỡ đầy sức sống.