Chuyển tới nội dung

IELTS – TIÊU CHUẨN MỚI CỦA CÁC CUỘC THI HOA HẬU TẠI VIỆT NAM?

Không thể phủ nhận vai trò của tấm bằng IELTS trong thời đại hiện nay: tuyển thẳng đại học, miễn môn tiếng Anh tại trường, xin học bổng du học, xin việc… Thậm chí IELTS còn là một trong những điều kiện cần để nhập cư tại các quốc gia như Úc và New Zealand. Thời gian gần đây, IELTS nổi lên như một thước đo, một tiêu chuẩn mới của các cuộc thi hoa hậu tại Việt Nam. 


Tốt gỗ, tốt cả nước sơn – những người đẹp nổi bật nhất cả về nhan sắc và trí tuệ của các cuộc thi hoa hậu tại Việt Nam thời gian qua đều sở hữu cho mình tấm bằng IELTS 7.0+. Lí do khá dễ hiểu: IELTS là thước đo phổ biến và toàn diện nhất khả năng tiếng Anh, mà tiếng Anh lại là công cụ cần thiết để Hoa hậu Việt Nam cạnh tranh tại các cuộc thi quy mô hơn trên thế giới. Cùng IPP điểm qua những gương mặt tài sắc vẹn toàn này nhé!

 

1. Lương Thùy Linh

 

 

Đương kim Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 và đã vào tới top 12 cuộc thi Hoa hậu Thế giới với khả năng nói tiếng Anh trôi chảy. Thùy Linh là một trong những nàng Hậu hiếm hoi vừa chinh phục được đấu trường nhan sắc, vừa có trình độ học vấn xuất sắc: thi đỗ Đại học Ngoại thương và là một trong những sinh viên ưu tú, từng là thành viên của đội tuyển Học sinh giỏi Toán dự thi cấp quốc gia và sở hữu tấm bằng IELTS 7.5 đáng ngưỡng mộ.

 

2. Doãn Hải My

 

 

Là một trong những ứng cử viên nặng ký nhất cho cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, cô bạn sinh viên năm nhất Đại học Luật Hà Nội sở hữu sắc đẹp trong trẻo và profile học tập cực đáng nể: 12 năm liền là học sinh giỏi, điểm tổng kết môn Ngữ văn cao nhất khối suốt 3 năm cấp 3. Ngoài ra Hải My còn thành thạo tiếng Trung giao tiếp và là một IELTS-er xuất sắc với điểm số 7.0.

 

3. Phạm Thị Hà Thi

 

 

Xuất hiện tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Phạm Thị Hà Thi không chỉ ghi điểm với nhan sắc xinh đẹp mà còn sở hữu thành tích học tập cực “khủng”: là thành viên đội tuyển HSG Quốc gia trong 2 năm học lớp 11, 12 và đạt được giải Ba trong kì thi HSG Quốc gia môn Sử; khả năng tiếng Anh xuất sắc với 7.0 IELTS và 600/800 SAT đều ngay trong lần thử sức đầu tiên.

 

4. Vương Diệu Linh

 

 

Cô giáo tiếng Anh tài sắc vẹn toàn Vương Diệu Linh cũng đã thử sức với kỳ thi IELTS và đạt điểm số 7.0 hồi đầu năm nay. Với khả năng ngoại ngữ tốt và năng khiếu nghệ thuật đa dạng, Diệu Linh hứa hẹn là một gương mặt “đáng gờm” tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 sắp tới.

 

5. Phạm Thị Phương Quỳnh

 

 

Phương Quỳnh hiện đang là sinh viên ngành Kinh doanh Quốc tế, ĐH Tài Chính – Marketing. Đặt cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 làm mục tiêu lớn nhất trong năm nay, cô bạn tranh thủ luyện thi IELTS để trang bị cho mình lượng kiến thức và khả năng ngoại ngữ tốt nhất.

 

IPP IELTS tổng hợp

Chia sẻ:

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

Danh mục

Học viên điểm cao

Thạc sĩ Tú Phạm

8.5 IELTS OVERALL

 • Đạt 8.5 IELTS Overall (Speaking 9.0)
 • Thạc sĩ Thương mại quốc tế & Quản trị tại Anh Quốc
 • Nhà sáng lập IPP IELTS, hướng dẫn hơn 450 bạn đạt điểm thi đầu ra 7.0+, trong đó có hơn 100 bạn đạt 8.0-8.5
 • Đồng sáng lập PREP.VN – Nền tảng học luyện thi Tiếng Anh Online – 8 năm kinh nghiệm luyện thi IELTS 2013 – 2021
 • Cố vấn học thuật trong các chương trình của Hội Đồng Anh tại Hà Nội và TP. Hồ Chính Minh (2015-2019)
 • Tác giả cuốn sách “38 Chủ điểm từ vựng thiết yếu cho IELTS 7.0+”
 • Tác giả cuốn sách “60 Bài mẫu IELTS Speaking band 8.0″
 • Diễn giả tại nhiều sự kiện về IELTS

Với 8 năm kinh nghiệm hướng dẫn và giảng dạy IELTS, thầy Tú đã ghi dấu ấn với học viên bằng lối tiếp cận kiến thức mới lạ, độc đáo. Thầy đã truyền cảm hứng, vun đắp niềm yêu thích học Tiếng Anh thông qua hoạt động tương tác; từ đó giúp các bạn học viên hình thành và phát triển tư duy ngôn ngữ. Đến với mỗi buổi học, thầy Tú luôn tạo cảm giác thoải mái và gần gũi để học viên dễ dàng thích nghi và tiếp thu kiến thức mới.

Ms Trần Anh Thư

8.5 IELTS OVERALL

 • Đạt 8.5 IELTS Overall
 • 6 năm kinh nghiệm luyện thi IELTS
 • Giảng viên Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc Gia Hà Nội
 • Cử nhân Sư phạm ngôn ngữ Anh, Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc Gia Hà Nội
 • Thạc sĩ TESOL (Chứng chỉ quốc tế về phương pháp giảng dạy tiếng Anh)
 • Victoria University, Melbourne, Australia
 • Tham gia biên soạn Sách giáo khoa Tiếng Anh của NXB Đại học Sư Phạm và National Geographic Learning

“Tận tình, tỉ mỉ, chân thành” là những từ học viên miêu tả về phong cách giảng dạy của cô Anh Thư. Cô áp dụng phương pháp tiếp cận rất cụ thể giúp học viên nắm vững kiến thức và tự tin sau mỗi buổi học. Bên cạnh khối thành tích khủng, cô Anh Thư luôn khiến học viên yêu quý bởi tính cách gần gũi, thân thiện và nụ cười rạng rỡ đầy sức sống.