Chuyển tới nội dung

IPP EDUCATION NHẬN GIẢI THƯỞNG ĐỐI TÁC IELTS VÀNG CỦA HỘI ĐỒNG ANH

Ba năm cùng nhau hợp tác trong các sự kiện giáo dục, cung cấp kiến thức bổ ích cho các bạn thi IELTS, IPP Education đã vinh dự nhận giải thưởng đối tác IELTS Vàng của Hội đồng Anh trong sự kiện “British Council IELTS Partner Gathering 2018” tổ chức sáng ngày 19/10/2018 tại khách sạn Pan Pacific, Hà Nội.

Là đối tác tin cậy của British Council trong các sự kiện tổ chức thi thử, thầy Tú Phạm – chủ nhiệm IPP IELTS cũng từng là cố vấn chuyên môn trong nhiều sự kiện của BC có liên quan đến kỳ thi IELTS, IPP IELTS vinh dự là một trong 6 đại diện tại Hà Nội nhận giải thưởng đối tác IELTS Vàng của Hội đồng Anh năm 2017 – 2018.

Danh sách các đơn vị nhận giải thưởng đối tác IELTS Vàng của Hội đồng Anh.

Năm 2018, IPP IELTS đã cùng Hội đồng Anh tổ chức hai sự kiện thi thử IELTS cho các bạn học viên, sự kiện thu hút gần 100 bạn thí sinh đang chuẩn bị cho kỳ thi IELTS tham gia. Tháng 1/2018 Workshop với chủ đề “Mastering the IELTS Writing Test” diễn ra mang đến học viên kiến thức bổ ích giúp tăng điểm kỹ năng Writing. Sự hợp tác giữa đơn vị đào tạo IELTS chất lượng và đơn vị tổ chức thi IELTS uy tín đã giúp các bạn học IELTS chạm gần hơn tới ước mơ của mình.

Đại diện IPP IELTS và Hội đồng Anh tại sự kiện.

British Council IELTS Partner Gathering là sự kiện thường niên do Hội đồng Anh tổ chức nhằm ghi nhận những đóng góp của các đối tác đăng ký và tổ chức thi IELTS với Hội đồng Anh, cung cấp những thông tin cập nhật mới nhất về bài thi IELTS. Đồng thời, những ý kiến đóng góp từ các đơn vị đối tác được ghi nhận, tạo điều kiện hỗ trợ tốt hơn nữa cho các đơn vị trong việc luyện thi và tổ chức thi IELTS.

Trong thời gian tới, IPP IELTS sẽ cùng hợp tác với Hội đồng Anh tổ chức nhiều chương trình học thuật hữu ích hơn nữa dành cho các bạn đang quan tâm đến kỳ thi IELTS.

IPP IELTS.

Chia sẻ:

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

Danh mục

Học viên điểm cao

Thạc sĩ Tú Phạm

8.5 IELTS OVERALL

 • Đạt 8.5 IELTS Overall (Speaking 9.0)
 • Thạc sĩ Thương mại quốc tế & Quản trị tại Anh Quốc
 • Nhà sáng lập IPP IELTS, hướng dẫn hơn 450 bạn đạt điểm thi đầu ra 7.0+, trong đó có hơn 100 bạn đạt 8.0-8.5
 • Đồng sáng lập PREP.VN – Nền tảng học luyện thi Tiếng Anh Online – 8 năm kinh nghiệm luyện thi IELTS 2013 – 2021
 • Cố vấn học thuật trong các chương trình của Hội Đồng Anh tại Hà Nội và TP. Hồ Chính Minh (2015-2019)
 • Tác giả cuốn sách “38 Chủ điểm từ vựng thiết yếu cho IELTS 7.0+”
 • Tác giả cuốn sách “60 Bài mẫu IELTS Speaking band 8.0″
 • Diễn giả tại nhiều sự kiện về IELTS

Với 8 năm kinh nghiệm hướng dẫn và giảng dạy IELTS, thầy Tú đã ghi dấu ấn với học viên bằng lối tiếp cận kiến thức mới lạ, độc đáo. Thầy đã truyền cảm hứng, vun đắp niềm yêu thích học Tiếng Anh thông qua hoạt động tương tác; từ đó giúp các bạn học viên hình thành và phát triển tư duy ngôn ngữ. Đến với mỗi buổi học, thầy Tú luôn tạo cảm giác thoải mái và gần gũi để học viên dễ dàng thích nghi và tiếp thu kiến thức mới.

Ms Trần Anh Thư

8.5 IELTS OVERALL

 • Đạt 8.5 IELTS Overall
 • 6 năm kinh nghiệm luyện thi IELTS
 • Giảng viên Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc Gia Hà Nội
 • Cử nhân Sư phạm ngôn ngữ Anh, Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc Gia Hà Nội
 • Thạc sĩ TESOL (Chứng chỉ quốc tế về phương pháp giảng dạy tiếng Anh)
 • Victoria University, Melbourne, Australia
 • Tham gia biên soạn Sách giáo khoa Tiếng Anh của NXB Đại học Sư Phạm và National Geographic Learning

“Tận tình, tỉ mỉ, chân thành” là những từ học viên miêu tả về phong cách giảng dạy của cô Anh Thư. Cô áp dụng phương pháp tiếp cận rất cụ thể giúp học viên nắm vững kiến thức và tự tin sau mỗi buổi học. Bên cạnh khối thành tích khủng, cô Anh Thư luôn khiến học viên yêu quý bởi tính cách gần gũi, thân thiện và nụ cười rạng rỡ đầy sức sống.