Chuyển tới nội dung

Tải sách Oxford Word Skills Idioms And Phrasal Verbs PDF miễn phí

Nếu bạn đang học luyện thi để chuẩn bị cho kỳ thi IELTS nói riêng và các kỳ thi tiếng Anh khác nói chung thì việc sở hữu cuốn sách Oxford Word Skills Idioms And Phrasal Verbs là một lựa chọn sáng suốt. Đây cũng là bộ tài liệu được rất nhiều giáo viên giảng dạy IELTS khuyên dùng để chinh phục band điểm 6.5+. Cùng IPP tham khảo thông tin chung, đối tượng phù hợp, nội dung, ưu – nhược điểm và link download file PDF Oxford Word Skills Idioms And Phrasal Verbs trong bài viết này nhé!

Oxford Word Skills Idioms And Phrasal Verbs pdf

I. Giới thiệu về sách Oxford Word Skills Idioms And Phrasal Verbs

Nếu bạn muốn trau dồi idioms và phrasal verbs thì Oxford Word Skills Idioms And Phrasal Verbs là cuốn tài liệu không thể bỏ qua. Cùng IPP đi tìm hiểu về thông tin chung cũng như đối tượng sử dụng phù hợp dưới đây nhé!

1. Thông tin chung

Oxford Word Skills Idioms And Phrasal Verbs – bộ sách được biên soạn bởi 2 tác giả Ruth Gains và Stuart Redman. Đây là 2 cuốn tài liệu thuộc bộ sách Oxford Word Skills, xuất bản bởi trường Đại học Oxford University Press.

2 quyển Oxford Word Skills Idioms And Phrasal Verbs

 • Tên sách: Oxford Word Skills Idioms And Phrasal Verbs
 • Số cuốn: 2 (Oxford Word Skills Idioms And Phrasal Verbs Intermediate – Oxford Word Skills Idioms And Phrasal Verbs Advanced)
 • Tác giả: Ruth Gains và Stuart Redman
 • NXB: Trường Đại học Oxford University Press

2. Đối tượng sử dụng phù hợp

Đây là bộ sách từ vựng trình độ trung cấp và nâng cao, do đó nếu bạn là người mới bắt đầu học tiếng Anh, mất gốc tiếng Anh thì không nên lựa chọn sử dụng. Vậy đâu là đối tượng phù hợp, hãy tham khảo nội dung bên dưới:

 • Oxford Word Skills Idioms And Phrasal Verbs Intermediate: phù hợp với người học ở trình độ trung cấp, 4.5 – 5.5 IELTS.
 • Oxford Word Skills Idioms And Phrasal Verbs Advanced: phù hợp với người học ở trình độ nâng cao, 6.0+ IELTS.

 

Do đó, trước khi mua sách, bạn hãy tiến hành kiểm tra trình độ IELTS/ tiếng Anh hiện tại của bản thân để sở hữu cuốn tài liệu phù hợp nhất nhé.

II. Nội dung sách Oxford Word Skills Idioms And Phrasal Verbs

1. Sách Oxford Word Skills Idioms And Phrasal Verbs Intermediate

Đi từ điểm số 4.5 – 5.5 lên đến 6.5+ nhanh chóng nhất bằng cách nghiên cứu kiến thức trong cuốn Oxford Word Skills Idioms And Phrasal Verbs Intermediate. Vậy sách học từ vựng tiếng Anh này có gì thú vị?

 • Hơn 1000 idioms và phrasal verbs: Các từ/ cụm từ được phân chia đồng đều và gộp lại thành 60 units. Những kiến thức này bao quát tất tần tật các chủ đề của cuộc sống. Để giúp người học dễ dàng ghi nhớ, cuối mỗi unit sẽ là các bài luyện tập.
 • Nội dung được phân chia cụ thể & rõ ràng: Đầu tiên tác giả đề cập tới ngữ cảnh xuất hiện của các idioms và phrasal verbs, tiếp theo là đưa ra ý nghĩa của các từ đó và cuối cùng là bài tập thực hành.

Oxford Word Skills Idioms And Phrasal Verbs intermediate

2. Sách Oxford Word Skills Idioms And Phrasal Verbs Advanced

Nếu bạn muốn chinh phục được band điểm IELTS 6.5+ thì đây chính là cuốn tài liệu vô cùng phù hợp, vậy sách Oxford Word Skills Idioms And Phrasal Verbs Intermediate có gì đặc biệt?

 • Hơn 1000 idioms và phrasal verbs: Các idioms và phrasal verbs ở trình độ C1, C2 được phân chia thành 60 chủ đề khác nhau. Trong các units, chuyên gia sẽ lồng ghép thêm nhiều lời khuyên và bí kíp để người dùng học luyện thi hiệu quả.
 • Nội dung được phân chia cụ thể & rõ ràng: Đầu tiên tác giả đề cập tới ngữ cảnh xuất hiện của các idioms và phrasal verbs, tiếp theo là đưa ra ý nghĩa của các từ đó và cuối cùng là bài tập thực hành.

Oxford Word Skills Idioms And Phrasal Verbs advanced

III. Ưu – nhược điểm của Oxford Word Skills Idioms And Phrasal Verbs

1. Ưu điểm

 • Tất tần tật tuyến nội dung trong sách mà tác giả đề cập đều khá gần gũi, thực tế đối với người dùng. Do đó Oxford Word Skills Idioms And Phrasal Verbs được coi là có tính áp dụng cao.
 • Idioms và phrasal verbs được cung cấp dồi dào và bao quát. Vậy nên bạn có thể sử dụng vốn kiến thức trong sách vào việc giao tiếp tiếng Anh hàng ngày cũng như áp dụng vào các bài thi thực chiến như IELTS, TOEIC. THPT Quốc gia, VSTEP,…
 • Các nội dung được tác giả phân chia vô cùng rõ ràng, sau mỗi unit sẽ có thêm một bài review để người học dễ dàng tổng ôn kiến thức.
 • Hình minh họa trong sách rất sinh động, giúp người dùng không bị nhàm chán trong quá trình học. Bên cạnh đó, những hình ảnh này còn giúp bạn dễ dàng hình dung ngữ cảnh để áp dụng phrasal verbs, idioms.

2. Nhược điểm

 • Font chữ chưa đồng đều, các chữ được trình bày di dít với nhau, tạo cảm giác khó đọc, người học bị gộp khi trau dồi kiến thức.
 • Nội dung trong cuốn Intermediate được sắp xếp chưa phù hợp. 

IV. Cách học Oxford Word Skills Idioms And Phrasal Verbs hiệu quả

1. Học idioms và phrasal verbs theo nhóm chủ đề và câu chuyện

Khi nhóm được các idioms và phrasal verbs vào từng chủ đề thì chúng có sự liên kết về mặt ý nghĩa với nhau. Do đó, việc ghi nhớ sẽ trở nên dễ dàng hơn, bạn nhanh chóng hình dung và vẽ nên một bức tranh toàn cảnh. Ví dụ, khi học idioms và phrasal verbs liên quan đến chủ đề Relationships, bạn hãy nhớ cách nói khi nói yêu, ghét, sau đó liên kết các cấu trúc gần nghĩa với nhau. 

2. Học idioms và phrasal verbs theo liên tưởng

Idioms và phrasal verbs đều xuất phát từ các ngữ cảnh thực tế, đây chính là ngôn ngữ nói giàu tính hình ảnh. Vậy nên bạn có thể dựa vào liên tưởng từ nghĩa đen để suy ra nghĩa bóng của idioms và phrasal verbs. 

Ví dụ với cụm từ “break the ice”, mang nghĩa đen là “phá băng”. Vậy từ nghĩa đen, bạn cứ hình dung đến hình ảnh một tảng băng bị đập vỡ ra, tảng băng vốn bị chắn giữa hai người, giờ phá đi có thể nhìn thấy nhau dễ dàng. Từ đó suy ra “break the ice” có nghĩa vượt qua rào cản ban đầu, cảm thấy thoải mái với nhau.

V. Download Oxford Word Skills Idioms And Phrasal Verbs PDF miễn phí

Nếu bạn muốn sở hữu bản cứng của bộ sách Oxford Word Skills Idioms And Phrasal Verbs thì có thể tìm mua ở những trang thương mại điện tử như Shopee, Tiki,.. hoặc tại các nhà sách lớn. Dưới đây IPP gửi đến bạn link 2 cuốn tài liệu Oxford Word Skills Idioms And Phrasal Verbs Intermediate PDF và Oxford Word Skills Idioms And Phrasal Verbs Advanced PDF, nhanh tay download về để nhanh chóng nâng cao vốn từ tiếng Anh của bản thân nhé!

DOWNLOAD OXFORD WORD SKILLS IDIOMS AND PHRASAL VERBS PDF

Trên đây là review chi tiết nhất về bộ sách Oxford Word Skills Idioms And Phrasal Verbs. Nhanh tay sở hữu bản mềm tài liệu này để thuộc lòng các idioms và phrasal verbs thông dụng, giúp bạn dễ dàng áp dụng vào giao tiếp cũng như các bài thi tiếng Anh thực chiến nhé!

 

Chia sẻ:

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

Danh mục

Học viên điểm cao

Thạc sĩ Tú Phạm

8.5 IELTS OVERALL

 • Đạt 8.5 IELTS Overall (Speaking 9.0)
 • Thạc sĩ Thương mại quốc tế & Quản trị tại Anh Quốc
 • Nhà sáng lập IPP IELTS, hướng dẫn hơn 450 bạn đạt điểm thi đầu ra 7.0+, trong đó có hơn 100 bạn đạt 8.0-8.5
 • Đồng sáng lập PREP.VN – Nền tảng học luyện thi Tiếng Anh Online – 8 năm kinh nghiệm luyện thi IELTS 2013 – 2021
 • Cố vấn học thuật trong các chương trình của Hội Đồng Anh tại Hà Nội và TP. Hồ Chính Minh (2015-2019)
 • Tác giả cuốn sách “38 Chủ điểm từ vựng thiết yếu cho IELTS 7.0+”
 • Tác giả cuốn sách “60 Bài mẫu IELTS Speaking band 8.0″
 • Diễn giả tại nhiều sự kiện về IELTS

Với 8 năm kinh nghiệm hướng dẫn và giảng dạy IELTS, thầy Tú đã ghi dấu ấn với học viên bằng lối tiếp cận kiến thức mới lạ, độc đáo. Thầy đã truyền cảm hứng, vun đắp niềm yêu thích học Tiếng Anh thông qua hoạt động tương tác; từ đó giúp các bạn học viên hình thành và phát triển tư duy ngôn ngữ. Đến với mỗi buổi học, thầy Tú luôn tạo cảm giác thoải mái và gần gũi để học viên dễ dàng thích nghi và tiếp thu kiến thức mới.

Ms Trần Anh Thư

8.5 IELTS OVERALL

 • Đạt 8.5 IELTS Overall
 • 6 năm kinh nghiệm luyện thi IELTS
 • Giảng viên Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc Gia Hà Nội
 • Cử nhân Sư phạm ngôn ngữ Anh, Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc Gia Hà Nội
 • Thạc sĩ TESOL (Chứng chỉ quốc tế về phương pháp giảng dạy tiếng Anh)
 • Victoria University, Melbourne, Australia
 • Tham gia biên soạn Sách giáo khoa Tiếng Anh của NXB Đại học Sư Phạm và National Geographic Learning

“Tận tình, tỉ mỉ, chân thành” là những từ học viên miêu tả về phong cách giảng dạy của cô Anh Thư. Cô áp dụng phương pháp tiếp cận rất cụ thể giúp học viên nắm vững kiến thức và tự tin sau mỗi buổi học. Bên cạnh khối thành tích khủng, cô Anh Thư luôn khiến học viên yêu quý bởi tính cách gần gũi, thân thiện và nụ cười rạng rỡ đầy sức sống.