Chuyển tới nội dung

[SELF-STUDY] LUYỆN ĐỌC – NGHE VỚI TỔNG HỢP CÁC TỰA SÁCH TIẾNG ANH KINH ĐIỂN (KÈM LINK DOWNLOAD)

[IELTS READING] Nếu những bài viết về kinh tế, chính trị, xã hội trên các trang báo Guardian, The New York Time… làm bạn chán nản với việc luyện reading IELTS, hãy thử đổi gió với loạt tựa sách Tiếng Anh kinh điển, không kém phần thú vị được mentor Phạm Linh – Team học thuật IPP chia sẻ dưới đây. Điểm đặc biệt của bộ truyện này là không chỉ có bản PDF mà sách còn đi kèm file audio rất thích hợp với những bạn luyện nghe. Hãy đọc đến cuối bài viết để nhận link download tất cả tài liệu này nhé.

1. Oxford Bookworm Library

Đây là bộ truyện cho người học Tiếng Anh gồm 6 cấp độ từ dễ đến khó xuất bản bởi trường đại học Oxford. Bộ truyện cũng gồm nhiều thể loại khác nhau như truyện cười, trinh thám, khoa học giả tưởng, etc. Mỗi quyển đều là một tác phẩm văn học hay và nổi tiếng trên thế giới. Hãy cùng mình điểm qua một số đầu sách nhé.

– Stage 1 (400 head words) + Pocahontas (PDF + MP3) + The Phantom of the Opera + The Wizard of Oz (PDF +MP3).

Ảnh sách ebook

 

– Stage 3 (700 headwords) + The Railway Children (PDF + MP3) + The Call of the Wild (PDF + MP3) + The Picture of Dorian Gray (PDF + MP3).

 

Ảnh sách ebook

 

– Stage 5 (2000 headwords) + Ghost Stories (PDF + MP3) + The Bride’s Price (PDF)

 

Ảnh sách ebook

 

Link download tại đây.

 

2. Một số đầu sách kinh điển khác. 


Tuesdays with Morrie (Những ngày thứ 3 với thầy Morrie)

Cuốn sách này chứa đựng những bài học về cuộc sống mà thầy Morrie tiết lộ với tác giả trong những năm tháng cuối của cuộc đời. Những bài học về hôn nhân, hạnh phúc, tiền bạc, tuổi già, etc. được đề cập nhưng không hề khó hiểu nhờ lối kể chuyện đơn giản, những câu văn không nặng nề về từ ngữ.

 

Ảnh sách ebook

 

The Old Man and The Sea (Ông già và biển cả)

Câu chuyện này chắc các bạn cũng đã đọc hồi còn đi học vì nó được đưa vào sách giáo khoa cấp 2. Với phong cách viết rõ ràng, mạch lạc, cấu trúc ngắn gọn khiến việc đọc của bạn đơn giản hơn rất nhiều.

 

Ảnh sách ebook

 

Flipped (Bên kia đường có đứa dở hơi)

Đây là một cuốn truyện tuổi teen rất đáng yêu và dễ thương. Những bài học về cuộc sống, về cách giáo dục con người, về nhân sinh quan của tuổi mới lớn được lồng ghép vào câu chuyện rất nhẹ nhàng. Bạn cũng có thể đọc bản dịch của cuốn sách này. Cá nhân mình đánh giá cao cả người viết và người dịch về cách hành văn trong sáng và dùng từ rất hình ảnh.

 

Ảnh sách ebook

 

A little life – Hanya Yanagihara

Đây không phải là một cuốn sách dễ đọc bởi bao trùm lên toàn bộ cuốn sách là một màu u ám của những cuộc đời nhỏ bé cố gắng cựa mình vươn lên trong xã hội khắc nghiệt cùng với một loạt các từ khó giàu hình tượng ngay từ trang đầu. Tuy vậy, với những bạn đã được 7.0+ và muốn luyện viết chuyên nghiệp, bạn có thể cân nhắc cách hành văn của cuốn sách này.

 

Ảnh sách ebook

 

Hoàng tử bé, Giết con chim nhại, Nhà giả kim, Cô gái trên tàu, Sự im lặng của bầy cừu, Khi lỗi thuộc về những vì sao. Ngoài ra mình còn gửi tặng bạn một số các cuốn tiểu thuyết kinh điển như: Hoàng tử bé, Giết con chim nhại, Nhà giả kim, Cô gái trên tàu, Sự im lặng của bầy cừu, Khi lỗi thuộc về những vì sao.

 

Ảnh sách ebook

 

Link download tất cả sách IPP chia sẻ tại đây.

IPP IELTS

Chia sẻ:

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

Danh mục

Học viên điểm cao

Thạc sĩ Tú Phạm

8.5 IELTS OVERALL

 • Đạt 8.5 IELTS Overall (Speaking 9.0)
 • Thạc sĩ Thương mại quốc tế & Quản trị tại Anh Quốc
 • Nhà sáng lập IPP IELTS, hướng dẫn hơn 450 bạn đạt điểm thi đầu ra 7.0+, trong đó có hơn 100 bạn đạt 8.0-8.5
 • Đồng sáng lập PREP.VN – Nền tảng học luyện thi Tiếng Anh Online – 8 năm kinh nghiệm luyện thi IELTS 2013 – 2021
 • Cố vấn học thuật trong các chương trình của Hội Đồng Anh tại Hà Nội và TP. Hồ Chính Minh (2015-2019)
 • Tác giả cuốn sách “38 Chủ điểm từ vựng thiết yếu cho IELTS 7.0+”
 • Tác giả cuốn sách “60 Bài mẫu IELTS Speaking band 8.0″
 • Diễn giả tại nhiều sự kiện về IELTS

Với 8 năm kinh nghiệm hướng dẫn và giảng dạy IELTS, thầy Tú đã ghi dấu ấn với học viên bằng lối tiếp cận kiến thức mới lạ, độc đáo. Thầy đã truyền cảm hứng, vun đắp niềm yêu thích học Tiếng Anh thông qua hoạt động tương tác; từ đó giúp các bạn học viên hình thành và phát triển tư duy ngôn ngữ. Đến với mỗi buổi học, thầy Tú luôn tạo cảm giác thoải mái và gần gũi để học viên dễ dàng thích nghi và tiếp thu kiến thức mới.

Ms Trần Anh Thư

8.5 IELTS OVERALL

 • Đạt 8.5 IELTS Overall
 • 6 năm kinh nghiệm luyện thi IELTS
 • Giảng viên Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc Gia Hà Nội
 • Cử nhân Sư phạm ngôn ngữ Anh, Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc Gia Hà Nội
 • Thạc sĩ TESOL (Chứng chỉ quốc tế về phương pháp giảng dạy tiếng Anh)
 • Victoria University, Melbourne, Australia
 • Tham gia biên soạn Sách giáo khoa Tiếng Anh của NXB Đại học Sư Phạm và National Geographic Learning

“Tận tình, tỉ mỉ, chân thành” là những từ học viên miêu tả về phong cách giảng dạy của cô Anh Thư. Cô áp dụng phương pháp tiếp cận rất cụ thể giúp học viên nắm vững kiến thức và tự tin sau mỗi buổi học. Bên cạnh khối thành tích khủng, cô Anh Thư luôn khiến học viên yêu quý bởi tính cách gần gũi, thân thiện và nụ cười rạng rỡ đầy sức sống.