Chuyển tới nội dung

TOP 6 TRUNG TÂM LUYỆN THI IELTS ĐẢM BẢO ĐẦU RA 7.0+ TẠI HÀ NỘI

 

IELTS – hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế – là kỳ thi tiếng Anh phổ biến nhất trên thế giới nhằm đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh của thí sinh một cách toàn diện thông qua 4 kỹ năng – nghe, nói, đọc và viết. Chính vì độ phổ biến của IELTS mà hiện nay, các trung tâm luyện thi xuất hiện ngày một nhiều trên, đem đến nhiều lựa chọn cho những bạn trẻ đang có mong muốn học và thi IELTS để phục vụ nhu cầu học tập và làm việc tại nước ngoài.

Mặc dù ngày càng có nhiều trung tâm ra đời, nhưng hầu hết chỉ tập trung hướng dẫn người đọc xây dựng nền tảng, làm quen với IELTS cùng đầu ra chỉ ở mức 5.0-6.0. Với mức điểm này, học viên khi đi du học vẫn sẽ phải trải qua quá trình “học tiếng” từ nửa năm đến 1 năm, và học phí sẽ rất đắt đỏ. Chính vì vậy, việc tìm kiếm những địa chỉ luyện thi IELTS tin cậy với đầu ra 7.0+ được nhiều bạn trẻ đang có mong muốn đi du học đặc biệt quan tâm.

IPP xin gửi tới với các bạn danh sách của 6 trung tâm luyện thi IELTS có uy tín tại Hà Nội, là những nơi được đánh giá cao trong nhiều năm hoạt động và đã giúp cho hàng trăm học viên đạt điểm IELTS 7.0+ như mong muốn.

 

1.     British Council – Khóa IELTS Coach

Là tổ chức nước ngoài có mặt tại Việt Nam từ 1993 và có đủ thầm quyền để tổ chức thi và cấp chứng chỉ IELTS tại Hà Nội, Hội đồng Anh sở hữu thế mạnh là những khóa học luyện thi IELTS với người bản xứ.

Để đạt được điểm số IELTS 7.0+, học viên có thể đăng ký khóa IELTS Coach với 2 mức học phí tùy chọn 11.520.000đ (36 giờ) hoặc 21.600.000đ (72 giờ). Tuy nhiên, số lượng các lớp luyện thi IELTS nói chung tại Hội đồng Anh là có giới hạn do ít kỳ nhập học, gần nhất là vào tháng 8 và tháng 10.

Hội đồng Anh

 

Liên hệ:

Cơ sở 1: 20 Thụy Khuê, Q. Tây Hồ

Cơ sở 2: Tầng 4 trường Tiểu học Brendon, N2F Lê Văn Lương, Q. Thanh Xuân.

Website: https://www.britishcouncil.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/BritishCouncilVietnam/.

 

2.     IPP IELTS – Khóa IELTS Aim 7 và Intensive Plus

Được thành lập từ năm 2014, IPP hiện là trung tâm luyện thi IELTS đi đầu trong tổ chức ôn luyện chuyên sâu hai kỹ năng Speaking – Writing. Chú trọng vào tính áp dụng thực tiễnluyện tập thực hành đến mức thuần thục, tính đến thời điểm này, IPP đã giúp cho hơn 3.000 học viên đạt điểm IELTS như mong muốn. Đặc biệt, phương pháp giảng dạy được đúc kết bởi thầy Tú Phạm (Speaking 9.0, Writing 8.0) và các chuyên gia IELTS tại IPP đã giúp cho 270 học viên đạt điểm IELTS cao từ 7.0-8.5.

Lớp Aim 7 Speaking - Writing tại IPP
Lớp Aim 7 Speaking – Writing giảng dạy bởi thầy Tú Phạm (9.0 Speaking, 8.0 Writing)

 

Các khóa học và lộ trình học của IPP được thiết kế trên phương pháp học cá nhân hóa, bám sát nhu cầu và trình độ của học viên, tập trung phát hiện và khắc phục lỗi sai để học một lần và nhớ mãi. Đặc biệt, IPP tập trung giảng dạy chuyên sâu hai kỹ năng khó nhất IELTS là Speaking và Writing để không chỉ giúp học viên nâng điểm số mà còn cải thiện kỹ năng giáo tiếp, soạn thảo bằng tiếng Anh trong quá trình học và làm sau này.

Giờ học Listening - Reading tại IPP
Cô Lưu Trang (9.0 Listening, 9.0 Reading) trong giờ dạy Reading tại lớp Aim 7

 

Các khóa học giúp học viên hướng đến mục tiêu IELTS 7.0+ bao gồm:

IELTS Aim 7 Speaking – Writing chuyên sâu (khóa học thương hiệu của IPP): Học viên được tham gia luyện Speaking 1-1 với giáo viên trong nước và quốc tế, được sửa lỗi và chữa bài Writing hàng tuần, được làm bài test mỗi tuần. Thời lượng 20 buổi (60 giờ học), học phí 9.500.000đ (158.000đ/giờ).

– IELTS Aim 7 4 kỹ năng: Rèn luyện 4 kỹ năng theo chuẩn IELTS, hướng đến mục tiêu nâng 1.0 band điểm cho mỗi kỹ năng, nâng band điểm Overall của học viên vượt mức 7.0 lên cao nhất có thể. Thời lượng 25 buổi (75 giờ học), học phí 11.500.000d (153.000đ/giờ).

– Ngoài ra, IPP còn có Khóa Intensive Plus cấp tốc (tăng 1 band điểm trong 5 tuần) dành cho học viên ở trình độ 6.0 IELTS có nhu cầu học cấp tốc để sớm có điểm thi, kịp nộp hồ sơ tuyển sinh đai học hoặc hoàn thiện hồ sơ du học trong thời gian ngắn nhất. Thời lượng 35 buổi trong 5 tuần (95 giờ học), học phí 18.500.000đ (195.000đ/giờ)

 

Tìm hiểu thêm về các khóa học và lịch khai giảng tại đây.

 

Liên hệ:

IPP Hà Nội – Hotline: 0931 24 88 99

Cơ sở 1: Tầng 3, Tháp T1, Times Tower, 35 Lê Văn Lương, Q. Thanh Xuân.

Cơ sở 2: 33 Phạm Tuấn Tài, Q. Cầu Giấy.

Website: https://ippeducation.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com

 

3.     GLN – Khóa IELTS Reinforcement

Thành lập từ năm 2008, GLN được biết đến là một trong những cái tên quen thuộc tại Hà Nội về đào tạo Anh ngữ và luyện thi IELTS. GLN sở hữu đội ngũ giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm, đạt tiêu chuẩn về giảng dạy tiếng Anh.

GLN có các khóa học học được chia theo trình độ từ 4.5-8.5 IELTS, được yêu thích bởi không gian học tập sáng tạo, hiện đại và nhiều màu sắc. Nếu muốn hướng đến điểm số IELTS 7.0+, học viên có thể đăng ký khóa học IELTS Reinforcement với thời lượng 60 giờ học, học phí 16.920.000đ (282.000đ/giờ).

Trung tâm GLN

 

Liên hệ:

Cơ sở 1: GLN Tầng 10, Tòa nhà Keangnam, Phạm Hùng, Mễ Trì, Từ Liêm.

Cơ sở 2: GLN Tầng 1 & 8, Tòa nhà Coalimex, 33 Tràng Thi, Q. Hoàn Kiếm.

Cơ sở 3: Số 16, Ngõ 8 Nguyễn Thị Định, P. Trung Hoà, Q. Cầu Giấy.

Website: https://gln.edu.vn/vi/

Fanpage: https://www.facebook.com/glnieltscenter/

 

4.     Summit – Khóa IELTS Advanced

Summit Education Services được thành lập từ năm 2010, với mục đích ban đầu là giảng dạy và nâng cao khả năng tiếng Anh. Summit không đào tạo tập trung mà sở hữu các khóa học luyện thi lấy chứng chỉ tiếng Anh rất đa dạng: TOEFL, SAT, TOEIC, GMAT… IELTS chỉ là một trong số đó.

Khóa IELTS Advanced tại Summit (đầu ra 7.5) được thiết kế chuyên sâu Speaking và Writing, giúp học viên đạt điểm số cao cho hai kỹ năng này. Lớp do giáo viên nước ngoài phụ trách, do đó học viên phải đạt được điểm số cao trong bài kiểm tra đầu vào hoặc đã hoàn thành khóa IELTS mục tiêu 6.5-7.0, được giáo viên đánh giá là đủ điều kiện tham gia lớp học.

Thời lượng: 18 buổi (54 giờ học), học phí 12.000.000đ (222.000đ/giờ).

Trung tâm Summit

 

Liên hệ:

Cơ sở 1: Tầng 2-3, 101 Láng Hạ, Q. Đống Đa.

Cơ sở 2: 32A Đại Cồ Việt, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Website: https://summit.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/summit.edu/

 

5.     IELTS Fighter – Khóa học IELTS 7.0 trọn gói trong 11 tháng hoặc IELTS Fighter B với mục tiêu 6.5-7.5

IELTS Fighter là trung tâm luyện thi IELTS trực thuộc Công ty IMAP Việt Nam với các thương hiệu quen thuộc như Ms.Hoa TOEIC, Ms. Hoa giao tiếp…

Ngoài các khóa học về nền tảng được phân theo trình độ từ thấp đến cao, IELTS Fighter còn có các Khóa học hướng đến band điểm 7.0+ như:

– Khóa học IELTS 7.0 trọn gói trong 11 tháng dành cho người mất gốc với tổng học phí 30.000.000đ

Khóa học IELTS Fighter B với mục tiêu 6.5-7.5 với thời lượng 26 buổi (52 giờ học), học phí 6.990.000đ (135.000đ/giờ).

Trung tâm IELTS Fighter

 

Liên hệ:

Cơ sở 1: 254 Hoàng Văn Thái, P. Khương Trung Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ sở 2: 44 Trần Quốc Hoàn, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: 410 Xã Đàn, Q. Đống Đa.

Cơ sở 4: 376 Nguyễn Văn Cừ, Q. Long Biên.

Website: http://ielts-fighter.com

Fanpage: https://www.facebook.com/ielts.fighter

 

6.     The IELTS Workshop – Khóa Master đầu ra 7.5 IELTS

The IELTS Workshop ra đời với mong muốn mang lại cho người học một môi trường học tập hiện đại, sáng tạo, thân thiện, “vừa học vừa chơi” cùng tiếng Anh. Với đội ngũ giáo viên giàu chuyên môn và kinh nghiệm. The IELTS Workshop đặt ưu tiên hàng đầu là kết quả đầu ra của học viên.

Khóa Master tại The IELTS Workshop dành cho những học viên không muốn dừng lại ở điểm số an toàn 6.5 IELTS. Tập trung rèn luyện cả 4 kỹ năng IELTS, khóa Master sẽ giúp cho học viên đạt điểm đầu ra 7.0-7.5 IELTS.

Thời lượng 24 buổi (48 giờ học), học phí 12.000.000đ (250.000đ/giờ).

The IELTS Workshop

 

Liên hệ:

Cơ sở 1: 55A Võ Văn Dũng, Q. Đống Đa.

Cơ sở 2: 11 ngõ 1 Trần Quý Kiên, Q. Cầu Giấy.

Website: http://www.theieltsworkshop.com/.

Fanpage: https://www.facebook.com/theieltsworkshop/.

 

IPP IELTS Tổng hợp.

Chia sẻ:

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

Danh mục

Học viên điểm cao

Thạc sĩ Tú Phạm

8.5 IELTS OVERALL

 • Đạt 8.5 IELTS Overall (Speaking 9.0)
 • Thạc sĩ Thương mại quốc tế & Quản trị tại Anh Quốc
 • Nhà sáng lập IPP IELTS, hướng dẫn hơn 450 bạn đạt điểm thi đầu ra 7.0+, trong đó có hơn 100 bạn đạt 8.0-8.5
 • Đồng sáng lập PREP.VN – Nền tảng học luyện thi Tiếng Anh Online – 8 năm kinh nghiệm luyện thi IELTS 2013 – 2021
 • Cố vấn học thuật trong các chương trình của Hội Đồng Anh tại Hà Nội và TP. Hồ Chính Minh (2015-2019)
 • Tác giả cuốn sách “38 Chủ điểm từ vựng thiết yếu cho IELTS 7.0+”
 • Tác giả cuốn sách “60 Bài mẫu IELTS Speaking band 8.0″
 • Diễn giả tại nhiều sự kiện về IELTS

Với 8 năm kinh nghiệm hướng dẫn và giảng dạy IELTS, thầy Tú đã ghi dấu ấn với học viên bằng lối tiếp cận kiến thức mới lạ, độc đáo. Thầy đã truyền cảm hứng, vun đắp niềm yêu thích học Tiếng Anh thông qua hoạt động tương tác; từ đó giúp các bạn học viên hình thành và phát triển tư duy ngôn ngữ. Đến với mỗi buổi học, thầy Tú luôn tạo cảm giác thoải mái và gần gũi để học viên dễ dàng thích nghi và tiếp thu kiến thức mới.

Ms Trần Anh Thư

8.5 IELTS OVERALL

 • Đạt 8.5 IELTS Overall
 • 6 năm kinh nghiệm luyện thi IELTS
 • Giảng viên Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc Gia Hà Nội
 • Cử nhân Sư phạm ngôn ngữ Anh, Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc Gia Hà Nội
 • Thạc sĩ TESOL (Chứng chỉ quốc tế về phương pháp giảng dạy tiếng Anh)
 • Victoria University, Melbourne, Australia
 • Tham gia biên soạn Sách giáo khoa Tiếng Anh của NXB Đại học Sư Phạm và National Geographic Learning

“Tận tình, tỉ mỉ, chân thành” là những từ học viên miêu tả về phong cách giảng dạy của cô Anh Thư. Cô áp dụng phương pháp tiếp cận rất cụ thể giúp học viên nắm vững kiến thức và tự tin sau mỗi buổi học. Bên cạnh khối thành tích khủng, cô Anh Thư luôn khiến học viên yêu quý bởi tính cách gần gũi, thân thiện và nụ cười rạng rỡ đầy sức sống.