Chuyển tới nội dung

VAI TRÒ QUAN TRỌNG CỦA PHỤ HUYNH TRONG VIỆC HỌC IELTS CỦA CON

Trong thời đại mà IELTS là thước đo quan trọng để vào đại học hay đi du học, việc học thế nào, ở đâu và ra sao là rất quan trọng. Tuy nhiên, phần lớn các học sinh cấp 2, cấp 3 chưa thể tự định hướng cho mình, mà vẫn cần phụ thuộc vào những quyết định của phụ huynh. Hãy cùng IPP điểm qua những đóng góp vô cùng quan trọng của phụ huynh trong việc học và thi IELTS của con nhé!


1. PHỤ HUYNH GIÚP CON CHỌN MÔI TRƯỜNG TỐT

Nhờ kinh nghiệm và các mối quan hệ, các bậc phụ huynh chắc chắn sẽ có con mắt “tinh đời” để lựa chọn địa chỉ học IELTS tin cậy cho con. Rất nhiều phụ huynh đến với IPP đã đặt ra những câu hỏi thực sự “đắt” về trình độ của thầy cô, cơ sở vật chất của trung tâm và thậm chí giáo trình học chi tiết. Nhờ có phụ huynh, chắc chắn các bạn học sinh sẽ yên tâm học hành tại môi trường phù hợp nhất.

 

Học viên điểm cao 7.5 IELTS
Nguyễn Xuân An – học viên điểm cao 7.5 IELTS tại IPP chụp ảnh cùng bố

 

2. PHỤ HUYNH CUNG CẤP TÀI CHÍNH CHO CON 

Học sinh cấp 2, cấp 3 chưa thể tự chi trả học phí cho mình. Nhưng với sự hỗ trợ tài chính của phụ huynh, các bạn học sinh chắc chắn sẽ có nhiều cơ hội học tập tại những cơ sở luyện thi IELTS uy tín và chất lượng.

 

3. PHỤ HUYNH GIÚP CON ĐỊNH HƯỚNG MỤC TIÊU

Khi đi học thêm tiếng Anh, mỗi bạn học sinh chắc chắn đều có những mục tiêu riêng: có bạn cần chứng chỉ IELTS 7.0 để xin học bổng, có bạn chỉ đặt mục tiêu IELTS 6.0 để xét tuyển đại học, hay nhiều bạn mong muốn tăng khả năng phản xạ tiếng Anh trong giao tiếp… Để vươn tới những thành tựu này, các bạn học sinh ít nhiều sẽ cần tới sự tư vấn của bố mẹ để lựa chọn cho mình các khóa học IELTS phù hợp với trình độ và ước muốn của mình.

(Xem thêm CÁC TRƯỜNG ĐAI HỌC DÙNG BẰNG IELTS LÀM TIÊU CHÍ XÉT TUYỂN và VÌ SAO CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐƯA IELTS VÀO PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH)

 

4. PHỤ HUYNH LÀ NGUỒN ĐỘNG VIÊN TINH THẦN LỚN LAO

Phía sau thành công của con luôn có sự đóng góp không nhỏ của các ông bố, bà mẹ. Không chỉ là người động viên và tạo động lực cho con, nhiều bậc phụ huynh tại IPP dù bận rộn vẫn sẵn sàng ôn luyện khả năng tiếng Anh của mình, để có thể từng bước đồng hành cùng con trên chặng đường chinh phục IELTS

 

Học viên điểm cao 8.0 IELTS
Phạm Tiến Đạt (8.0 IELTS) cùng mẹ lên nhận quà tại IPP

 

IPP đã chứng kiến rất nhiều bạn trẻ sở hữu điểm IELTS 7.0+, qua đó mở ra một tương lai tươi sáng do được các bậc phụ huynh định hướng ngay từ bước đầu. Điểm IELTS của con, niềm tự hào của cha mẹ – hãy luôn tin tưởng vào tầm nhìn của những người đi trước các bạn nhé!

 

Tham khảo thêm các lịch khai giảng các khóa học IELTS tháng 8 tại IPP hoặc đăng ký tại đây

Chia sẻ:

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

Danh mục

Học viên điểm cao

Thạc sĩ Tú Phạm

8.5 IELTS OVERALL

 • Đạt 8.5 IELTS Overall (Speaking 9.0)
 • Thạc sĩ Thương mại quốc tế & Quản trị tại Anh Quốc
 • Nhà sáng lập IPP IELTS, hướng dẫn hơn 450 bạn đạt điểm thi đầu ra 7.0+, trong đó có hơn 100 bạn đạt 8.0-8.5
 • Đồng sáng lập PREP.VN – Nền tảng học luyện thi Tiếng Anh Online – 8 năm kinh nghiệm luyện thi IELTS 2013 – 2021
 • Cố vấn học thuật trong các chương trình của Hội Đồng Anh tại Hà Nội và TP. Hồ Chính Minh (2015-2019)
 • Tác giả cuốn sách “38 Chủ điểm từ vựng thiết yếu cho IELTS 7.0+”
 • Tác giả cuốn sách “60 Bài mẫu IELTS Speaking band 8.0″
 • Diễn giả tại nhiều sự kiện về IELTS

Với 8 năm kinh nghiệm hướng dẫn và giảng dạy IELTS, thầy Tú đã ghi dấu ấn với học viên bằng lối tiếp cận kiến thức mới lạ, độc đáo. Thầy đã truyền cảm hứng, vun đắp niềm yêu thích học Tiếng Anh thông qua hoạt động tương tác; từ đó giúp các bạn học viên hình thành và phát triển tư duy ngôn ngữ. Đến với mỗi buổi học, thầy Tú luôn tạo cảm giác thoải mái và gần gũi để học viên dễ dàng thích nghi và tiếp thu kiến thức mới.

Ms Trần Anh Thư

8.5 IELTS OVERALL

 • Đạt 8.5 IELTS Overall
 • 6 năm kinh nghiệm luyện thi IELTS
 • Giảng viên Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc Gia Hà Nội
 • Cử nhân Sư phạm ngôn ngữ Anh, Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc Gia Hà Nội
 • Thạc sĩ TESOL (Chứng chỉ quốc tế về phương pháp giảng dạy tiếng Anh)
 • Victoria University, Melbourne, Australia
 • Tham gia biên soạn Sách giáo khoa Tiếng Anh của NXB Đại học Sư Phạm và National Geographic Learning

“Tận tình, tỉ mỉ, chân thành” là những từ học viên miêu tả về phong cách giảng dạy của cô Anh Thư. Cô áp dụng phương pháp tiếp cận rất cụ thể giúp học viên nắm vững kiến thức và tự tin sau mỗi buổi học. Bên cạnh khối thành tích khủng, cô Anh Thư luôn khiến học viên yêu quý bởi tính cách gần gũi, thân thiện và nụ cười rạng rỡ đầy sức sống.